Bé gái Nghệ An xinh lung linh trong bộ ảnh sinh nhật 4 tuổi

(Baonghean.vn) –  Cô bé Khánh Hà vô cùng xinh xắn, dễ thương, trong trẻo như  cô bé quàng khăn đỏ bước ra  từ câu chuyện cổ tích… 

Cô bé rất thích nghe chuyện cổ tích và đặc biệt yêu thích nhân vật “Cô bé quàng khăn đỏ” và nàng công chúa
Thấy cô con gái yêu 4 tuổi rất thích nghe chuyện cổ tích và đặc biệt yêu thích nhân vật “Cô bé quàng khăn đỏ”,  chị Trâm ở huyện Hưng Nguyên đã có ý tưởng tạo cho bé một album ảnh độc đáo, đẹp như giấc mơ cổ tích.
Bé gái Nghệ An xinh lung linh trong bộ ảnh sinh nhật 4 tuổi ảnh 2
Cô bé Khánh Hà vô cùng trong trẻo, đáng yêu khi hóa thân thành “cô bé quàng khăn đỏ”
Khánh Hà vô cùng trong trẻo, đáng yêu khi hóa thân thành “cô bé quàng khăn đỏ” lạc trong rừng...
Bé gái Nghệ An xinh lung linh trong bộ ảnh sinh nhật 4 tuổi ảnh 4
Nhí nhảnh, hồn nhiên
Cô bé cùng đầy hồn nhiên, dễ thương trong những trang phục mang phong cách cổ tích khác.
Bé gái Nghệ An xinh lung linh trong bộ ảnh sinh nhật 4 tuổi ảnh 6
với tạo hình độc đáo là món quà đặc biệt mà gia đình muốn dành tặng bé nhân dịp sinh nhật tròn 4 tuổi; lưu giữ những khoảnh khắc trong hành trình trưởng thành

Xinh như thiên thần khi hóa thân thành công chúa nhỏ

Album ảnh với tạo hình độc đáo là món quà đặc biệt mà gia đình muốn dành tặng bé nhân dịp sinh nhật tròn 4 tuổi; lưu giữ những khoảnh khắc trong hành trình trưởng thành

Album ảnh với tạo hình độc đáo là món quà đặc biệt mà gia đình muốn dành tặng bé nhân dịp sinh nhật 4 tuổi để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của con gái.

Nguyệt Minh 

Ảnh: BabySocola Photographer

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.