Bé trai 3 tuổi bị thương tích nặng do bị chó hoang tấn công

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Đang ngồi chơi bên mép đường gần nhà, một bé trai 3 tuổi tại huyện Quế Phong bị chó hoang xông vào tấn công khiến cháu bị thương nặng.

Chiều 26/7, ông Nông Văn Huấn - Chủ tịch UBND xã Châu Thôn, huyện Quế Phong cho biết, trên địa bàn vừa có một cháu bé 3 tuổi bị chó hoang tấn công gây thương tích rất nặng.

Theo đó, vào khoảng 10h30 cùng ngày, cháu H.G.H (sinh năm 2019) ở bản Hiển, Xóm Tam Tiến, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong đang theo mẹ đi chơi ở gần nhà thì bị một con chó hoang đi qua bất ngờ xông vào tấn công khiến cháu bị thương rất nặng vùng mặt, mũi, trán và đầu.

Ngay sau khi cháu bị tấn công, người dân xung quanh đã đánh chết con chó, báo cáo cho lực lượng chức năng đồng thời đưa cháu đi cấp cứu.

Khoảng 11h15 cùng ngày, bé trai được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Quế Phong nhưng do nhiều vết thương vùng mặt quá nặng nên trung tâm đã chuyển tuyến cháu đi bệnh viện tỉnh.

Được biết, gia đình cháu H.G.H là hộ nghèo, có 4 con, cháu H. là con út. Con chó tấn công cháu được xác minh là chó hoang nghi bị dại, đi qua nhiều địa bàn của xóm Tam Tiến, xã Châu Thôn. Trước đó, nó từng tấn công một cháu bé ở bản Mờ, xóm Tam Tiến nhưng gia đình đã kịp thời xua đuổi nên không gây thương tích.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.