BIDV Nghệ An phối hợp với Ngân hàng KEB Hana Bank trao 2 xe cứu thương cho ngành Y tế

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Ngày 27/7 tại TP Vinh,  KEB Hana Bank – Ngân hàng hàng đầu của Hàn Quốc, là đối tác chiến lược quan trọng của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ủy quyền trao tài trợ 2 xe cứu thương cho ngành Y tế tỉnh Nghệ An. Tới dự có đồng chí: Dương Đình Chỉnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế và đơn vị liên quan.

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV (26/04/1957 – 26/04/2022), KEB Hana Bank – Ngân hàng hàng đầu của Hàn Quốc, là đối tác chiến lược quan trọng của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại 8 tỉnh miền Trung.

BIDV Nghệ An phối hợp với Ngân hàng KEB Hana Bank trao 2 xe cứu thương cho ngành Y tế ảnh 1

Trao tài trợ hai xe cứu thương cho ngành y tế tỉnh Nghệ An. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Một trong những hoạt động đó là tài trợ xe cứu thương cho ngành y tế với mong muốn giúp các cơ sở y tế tại các địa phương có thêm phương tiện, điều kiện để chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

BIDV Nghệ An phối hợp với Ngân hàng KEB Hana Bank trao 2 xe cứu thương cho ngành Y tế ảnh 2

Đồng chí: Dương Đình Chỉnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An kiểm tra thiết bị xe cứu thương. Ảnh: Hoàng Vĩnh

KEB Hana Bank ủy quyền cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An trao tài trợ hai xe cứu thương ngành Y tế tỉnh Nghệ An trị giá 2,4 tỷ đồng.

BIDV Nghệ An phối hợp với Ngân hàng KEB Hana Bank trao 2 xe cứu thương cho ngành Y tế ảnh 3

Tiếp nhận xe cứu thương. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Đại diện Sở Y tế Nghệ An đã gửi lời cảm ơn đến ngân hàng KEB Hana Bank và Ngân hàng BIDV đã trao tặng cho ngành Y tế tỉnh Nghệ An món quà ý nghĩa, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, góp phần cùng với tỉnh chăm lo tốt sức khỏe cho người dân.

Tin mới

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

(Baonghean.vn) - Người dân điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm tiết kiệm tiền điện; Các đội bóng tham gia Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023 hăng say tập luyện; Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong thang máy... là những nội dung chính trong ngày 28/5.
Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.