#cấp ủy

30 kết quả

Tập trung tuyên truyền để người dân đồng thuận, cùng cấp ủy, chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Tập trung tuyên truyền tạo đồng thuận cao sớm đẩy lùi dịch bệnh

(Baonghean.vn) - Trước tình hình yêu cầu cấp bách phòng, chống dịch hiện nay, công tác tuyên truyền phải luôn đi trước để nâng cao nhận thức, tạo sự đoàn kết, đồng thuận trong toàn dân sát cánh cùng cấp ủy, chính quyền các cấp sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh...
Các đảng viên

Đại hội điểm Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

(Baonghean.vn) - Với tinh thần "đổi mới, sáng tạo, hiệu quả; nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ hoạt động của Đảng ủy, các đoàn thể khối các cơ quan tỉnh", cơ quan Đảng ủy Khối quyết tâm hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XX và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
cc

Chống 'giặc' nCoV: Trách nhiệm lớn nhất là của cấp ủy và chính quyền địa phương

Để ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh nCoV, về quy định chúng ta đã có đủ, ngành y tế cũng cam kết triển khai các biện pháp hỗ trợ cho các địa phương về kỹ thuật, thuốc men, trang thiết bị y tế phục vụ điều trị,… do đó vấn đề quan trọng nhất lúc này là tổ chức thực hiện. Trách nhiệm lớn nhất thuộc về cấp ủy, chính quyền địa phương.
Khi cấp ủy vào cuộc phát triển kinh tế

Khi cấp ủy vào cuộc phát triển kinh tế

(Baonghean) - Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, nhiều mô hình mới, cách làm sáng tạo trong phát triển kinh tế đã từng bước được triển khai, góp phần khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế và thu hút nguồn lực đầu tư tại các huyện miền Tây Nghệ An. Từ đây, giá trị sản xuất không ngừng được nâng cao giúp người dân thoát nghèo bền vững.
Cử tri thị xã Hoàng Mai nêu các kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Ảnh tư liệu

Các vấn đề nhân dân nêu ra phải được giải quyết kịp thời, đúng quy định của pháp luật

(Baonghean.vn) - Đó là một trong những yêu cầu của Kế hoạch số 362 do Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An vừa mới ban hành về tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền cấp huyện và Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND cấp xã với nhân dân.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Hoài Thu

Trang trọng Lễ báo công với Bác Hồ của đại biểu đứng đầu cấp ủy, chính quyền toàn tỉnh

(Baonghean.vn) - Chiều 25/5, các đại biểu dự Chương trình gặp mặt giữa Thường trực Tỉnh ủy và người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2018 đã đến dâng hoa, báo công với Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP. Vinh.
Cần xây dựng quy chế đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với đảng viên, nhân dân

Cần xây dựng quy chế đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với đảng viên, nhân dân

(Baonghean) - Thực tiễn đã, đang đặt ra cho cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong hệ thống chính trị cần phải đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện. Và một trong những biện pháp đó là tăng cường đối thoại với cơ sở, với nhân dân tạo sự thống nhất, đồng thuận nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh ở cơ sở…
Tham mưu giải quyết việc khó, việc mới chất lượng, hiệu quả

Tham mưu giải quyết việc khó, việc mới chất lượng, hiệu quả

(Baonghean.vn)- Các ban và Văn phòng Tỉnh ủy cần nắm chắc tình hình dư luận, bám sát cơ sở tham mưu cho cấp ủy giải quyết các vấn đề thực tiễn, nhất là giải quyết những việc khó, việc mới mà dư luận còn có nhiều chiều một cách có hiệu quả, chất lượng cao nhất. Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Hội nghị giao ban giữa Thường trực Tỉnh ủy với các ban và Văn phòng Tỉnh ủy vào chiều 10/10 để nghe tình hình công tác quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2016.
'Việc hệ trọng cốt ở yên dân'

'Việc hệ trọng cốt ở yên dân'

(Baonghean) - Nhằm giải quyết kịp thời những vụ việc trọng tâm, nổi cộm trong nhân dân, để ổn định tình hình an ninh, chính trị góp phần phát triển kinh tế - xã hội, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã ban hành Kế hoạch xử lý các vụ việc trong tâm nổi cộm năm 2016. PV Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với đồng chí Bùi Thanh Bảo - Bí thư Huyện ủy Tân Kỳ về nội dung này.
Tích cực ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong nông nghiệp thời hội nhập

Tích cực ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong nông nghiệp thời hội nhập

(Baonghean) - Nhờ việc thực hiện có hiệu quả công tác vận động nông dân dồn điền đổi thửa, nên trên địa bàn huyện Anh Sơn đã tạo được bước chuyển tích cực trong sản xuất nông nghiệp theo hướng chuyên canh, chuyên sâu. Phóng viên Báo Nghệ An có cuộc đối thoại với đồng chí Đặng Thanh Tùng - Bí thư Huyện ủy Anh Sơn xung quanh vấn đề này.