Cầu thủ SLNA nói gì trước trận chung kết gặp B. Bình Dương?

(Baonghean.vn) - Quế Ngọc Hải đã chờ một trận chung kết tại đội 1 SLNA suốt 13 năm kể từ khi bước vào lò SLNA. Và chiều nay anh sẽ bước ra sân thi đấu với một cảm giác vô cùng đặc biệt.

Chia sẻ về trận đấu gặp B. Bình Dương, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết: “Về lý thuyết thì đội bóng của em đang nắm lợi thế với chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Bình Dương. Tuy nhiên trong bóng đá thì nhiều trận đấu chưa chắc nắm lợi thế đã giành chiến thắng.

Sau trận đấu mới biết được kết quả cuối cùng. Chúng em sẽ cố gắng tập trung hết mình, tập trung từ phút đầu tiên cho đến khi trọng tài thổi còi hết giờ để có được kết quả tốt. Danh hiệu Cúp QG là khát khao lớn nhất của toàn đội. Có rất nhiều cầu thủ hiện tại của đội vẫn chưa được thi đấu một trận chung kết cho đội 1 SLNA giống như em. Em vào lò SLNA đã 13 năm rồi và em chờ trận đấu này lâu lắm rồi.

Em nghĩ rằng SLNA hoàn toàn không gặp phải áp lực tâm lý nào cả. Chúng em đang rất thoải mái và tự tin trước trận đấu này".

Cầu thủ SLNA tự tin và thận trọng trước trận đánh lớn. Ảnh: Trung Kiên
Cầu thủ SLNA tự tin và thận trọng trước trận đánh lớn. Ảnh: Trung Kiên

Tiền vệ Trần Phi Sơn, cầu thủ đang có phong độ rất cao trong mùa giải năm nay tỏ thận trọng trong ngày trở về sân Vinh đón tiếp B. Bình Dương. Phi Sơn cho biết: “SLNA có một lợi thế nhất định, nhưng đó không phải là điều bọn em hướng tới. Bọn em chỉ suy nghĩ phải cố gắng thi đấu thật tốt trên sân nhà. Không thể chủ quan được, bởi vì nếu họ ghi bàn trước, SLNA có thể bị áp lực tâm lý". 

"Tôi đã cống hiến gần 6 năm cho đội 1 SLNA và bây giờ mới có cơ hội tiến sát tới một danh hiệu. Tôi và các đồng đội sẽ nỗ lực hết mình để có một điều gì đó dành tặng người hâm mộ". - Phi Sơn chia sẻ.

Trung Kiên - Đức Anh

Tin mới

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.
Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...