Chết đuối khi chở vật liệu xây mộ qua sông

(Baonghean.vn) - Vào lúc 14h ngày 4/2, tại đập Long Thái, xóm 2, xã Thái Sơn, huyện Đô Lương đã xảy ra một vụ đuối nước.

Phòng cảnh sát PCCC số 5 phối hợp với lực lượng BCH quân sự huyện Đô Lương tìm kiếm nạn nhân. Ảnh Hữu Hoàn
Phòng cảnh sát PCCC số 5 phối hợp với lực lượng BCH quân sự huyện Đô Lương tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Hữu Hoàn

Nguyên nhân được xác định là do anh Hoàng Văn Trường và ông Hoàng Đình Hòa ở xóm 2, xã Thái Sơn dùng thuyền máy chở vật liệu qua đập Long Thái để xây mộ, nhưng do bất cẩn khi điều khiển đã làm lật thuyền.

Vụ tai nạn xảy ra đã làm cả 2 người rơi xuống đập. Anh Hoàng Văn Trường đã bơi được vào bờ nên thoát chết còn ông Hoàng Đình Hòa bị chết đuối.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã cử cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng Ban chỉ huy quân sự huyện và chính quyền xã Thái Sơn tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên do đập sâu, nước lớn nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.Đến 15h25' chiều 5/2, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Ngay sau đó, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC số 5, BCHQS huyện và chính quyền xã Thái Sơn đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình mai táng./. 

               Hữu Hoàn

(Đài Đô Lương)

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.