Chi nhánh VietinBank Vinh gặp mặt tri ân khách hàng chào Xuân Kỷ Hợi

(Baonghean.vn) -Tối 17/1, tại TP. Vinh, Nghệ An, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), Chi nhánh Vinh tổ chức gặp mặt khách hàng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
Dự lễ có trên 450 đại biểu là khách hàng của VietinBank Vinh trên địa bàn tỉnh.
Chi nhánh VietinBank Vinh gặp mặt tri ân khách hàng chào Xuân Kỷ Hợi ảnh 1
Ông Võ Huy Hạ - Giám đốc Chi nhánh VietinBank Vinh phát biểu chào mừng tại buổi lễ. Ảnh: Nguyễn Hải
Ông Võ Huy Hạ - Giám đốc Chi nhánh VietinBank Vinh thay mặt cho tập thể cán bộ, công nhân viên Chi nhánh gửi lời chúc mừng Xuân mới và tri ân sâu sắc tới các khách hàng đồng hành và hỗ trợ VietinBank thời gian qua. 
Đại diện Chi nhánh VietinBank Vinh thông tin một số nét cơ bản về hoạt động của VietinBank nói chung và VietinBank Vinh nói riêng trong năm 2018, đồng thời điểm lại những thành tựu nổi bật trong suốt 30 năm phấn đấu xây dựng và phát triển của đơn vị.
VietinBank vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý, tiêu biểu là danh hiệu Anh hùng Lao động, Huân chương Độc lập hạng Nhất và gần đây nhất là Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 2) và Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ.
Hơn 450 khách hàng tiêu biểu của Ngân hàng Công thương Việt Nam, Chi nhánh Vinh về dự buổi gặp mặt. Ảnh: Nguyễn Hải
Hơn 450 khách hàng tiêu biểu của Ngân hàng Công thương Việt Nam, Chi nhánh Vinh tham dự buổi gặp mặt. Ảnh: Nguyễn Hải

VietinBank là Ngân hàng duy nhất của Việt Nam tăng trưởng 7 năm liên tiếp nên được Tạp chí Forbes xếp hạng trong 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới và được Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance công bố là thương hiệu số 1 ngành Ngân hàng Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Nafoods Group thay mặt cho các khách hàng của VietinBank Vinh phát biểu. Ảnh: Nguyễn Hải
Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Nafoods Group thay mặt cho các khách hàng của VietinBank Vinh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại địa bàn Nghệ An, Chi nhánh VietinBank Vinh cũng có những đóng góp không nhỏ vào thành công trên. Năm 2018, nguồn vốn huy động của chi nhánh tăng 319 tỷ đồng so với năm 2017 và dư nợ tăng 373 tỷ đồng.

Cùng với nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, VietinBank Vinh còn có nhiều hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Bình quân mỗi năm, Chi nhánh dành từ 600-700 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện như: giúp đỡ xã nghèo Yên Hợp (Quỳ Hợp), nhân phụng dưỡng 2 Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại TP. Vinh cùng nhiều chương trình, hoạt động xã hội có ý nghĩa khác.

Chi nhánh VietinBank Vinh gặp mặt tri ân khách hàng chào Xuân Kỷ Hợi ảnh 4
Ông Lê Thanh Phong - Phó Giám đốc Chi nhánh VietinBank Vinh trao quà An khang Phú quý cho 2 khách hàng may mắn. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty Nafoods Group và Công ty CP mía đường Sông Lam, thay mặt cho các khách hàng phát biểu tri ân VietinBankVinh và mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành VietinBank Vinh trong thời gian tới.

Chi nhánh VietinBank Vinh gặp mặt tri ân khách hàng chào Xuân Kỷ Hợi ảnh 5
Ông Võ Huy Hạ - Giám đốc Chi nhánh VietinBank Vinh trao giải thưởng cho ông Đoàn Quang Lê ở phường Hưng Dũng, TP. Vinh là khách hàng may mắn nhất đã trúng thưởng 1 chiếc Tivi Samsung 49 in. Ảnh: Nguyễn Hải
Nhân dịp mừng chào Xuân Kỷ Hợi 2019, VietinBank Vinh tổ chức bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân các khách hàng, bao gồm 26 phần quà có giá trị, trong đó giải Nhất là 1 Tivi Sam Sung 49 inch.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.