Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019

Trân Châu - Nguyễn Hải

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Thực hiện Quyết định của Tổng Kiểm toán nhà nước, sau khi công bố thủ tục thành lập đoàn, từ ngày 17/6, các tổ công tác của Kiểm toán nhà nước sẽ tiến hành các bước trình tự kiểm toán tại các cơ quan, đơn vị dự án trên địa bàn Nghệ An.
Như đã đưa tin chiều 15/6, Kiểm toán Nhà nước tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố quyết định kiểm toán các dự án vốn ngân sách và vốn ODA tại Nghệ An. Đây là đợt kiểm toán thường niên nhưng có nhiều dự án, chương trình nhất và kéo dài trong vòng 60 ngày, bắt đầu từ 15/6 đến 15/8/2019.
Sau đây là chi tiết các dự án kiểm toán đợt này: 
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 1

DANH MỤC CÁC CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

DO BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÁC HUYỆN, THÀNH, THỊ LÀM CHỦ ĐẦU TƯ:

HUYỆN QUỲNH LƯU
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 2
 HUYỆN DIỄN CHÂU
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 3
Dự án nâng cấp đường Diễn Ngọc đi Diễn Kim (Diễn Châu) cũng nằm trong danh mục kiểm toán. Ảnh: Nguyễn Hải
Dự án nâng cấp đường Diễn Ngọc đi Diễn Kim (Diễn Châu) nằm trong danh mục kiểm toán. Ảnh: Nguyễn Hải
  HUYỆN YÊN THÀNH
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 5
THỊ XÃ CỬA LÒ
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 6
HUYỆN NAM ĐÀN
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 7
HUYỆN ĐÔ LƯƠNG
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 8
 HUYỆN TÂN KỲ
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 9
HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 10
DANH MỤC CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG
THUỘC THẨM QUYỀN QUẢN LÝ CỦA CÁC BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN HUYỆN, THỊ:
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 11
DANH MỤC CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CƠ BẢN, DOANH NGHIỆP
VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC KIỂM TOÁN CHUYÊN ĐỀ 2019.
Chi tiết các dự án tại Nghệ An nằm trong danh sách kiểm toán năm 2019 ảnh 12
Quyết định chính thức của Tổng kiểm toán về chương trình kiểm toán năm 2019 tại Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải
 Ảnh: Nguyễn Hải

Nội dung kiểm toán tập trung vào việc quản lý, sử dụng các khoản thu, chi ngân sách, tiền và tài sản của nhà nước; việc chấp hành pháp luật, chính sách, chế độ quản lý tài chính, kế toán và chế độ đầu tư xây dựng của Nhà nước; việc chấp hành pháp luật về thuế và pháp luật quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; việc thực hiện cơ chế tự chủ đối với các Bệnh viện công lập, việc quản lý, sử dụng kinh phí; công tác quản lý, Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020.

Tại lễ công bố quyết định kiểm toán năm 2019 tại Nghệ An, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Kiểm toán nhà nước cho biết: So với các năm trước, diện kiểm toán năm nay tại Nghệ An rộng hơn nên các tổ phải làm thật khách quan, công tâm và tập trung. 

Tin mới

Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông Christian Manhart - Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam trong Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh.
Phát biểu của Đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

(Baonghean.vn) - Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương.
Tạp văn: Bêu nắng - Phần I: Thôi em nhé!

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần I: Thôi em nhé!

(Baonghean.vn) - Tạp văn đầu tiên của seri “Bêu nắng” phảng phất nỗi buồn. Một nỗi buồn không quá mãnh liệt và kịch tính như những truyện ngắn, tiểu thuyết với hàng loạt thắt nút, mở nút, nhưng thật khiến người đọc, người nghe vấn vương, bồi hồi, suy ngẫm.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/12

(Baonghean.vn) - Nội dung thu hút sự quan tâm của các học giả, nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế ngày 3/12 là chuỗi sự kiện UNESCO vinh danh Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Danh nhân văn hoá thế giới. 
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ Truông Bồn

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ Truông Bồn

(Baonghean.vn) - Chiều 3/12, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước và đoàn đại biểu đã về Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.
Nhiều hệ lụy do lạm dụng rượu, bia

Nhiều hệ lụy do lạm dụng rượu, bia

(Baonghean.vn) - Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, thể hiện rõ quyết tâm trong việc kiểm soát và hạn chế tác hại của rượu, bia. Thế nhưng, kể cả khi luật này có hiệu lực, những vụ án giết người, những vụ TNGT liên quan đến rượu, bia vẫn diễn ra đáng lo ngại.
Hội bảo trợ

Khơi lên khát vọng, ý chí của những người kém may mắn

(Baonghean.vn) - Ngày 3/12 hằng năm được lấy làm ngày Quốc tế Người khuyết tật nhằm cổ vũ, kêu gọi thế giới hướng về những người thiệt thòi, khó khăn do khuyết tật. Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Hải Thanh – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh.
Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Hồn thơ vượt tầm vóc thời đại

Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Hồn thơ vượt tầm vóc thời đại

(Baonghean.vn) - Nữ sĩ Hồ Xuân Hương là một hiện tượng văn học của Việt Nam và Thế giới. Bà hiện thân cho tinh thần đấu tranh, khát vọng, về quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của phụ nữ. Giá trị tư tưởng trong các tác phẩm của bà vẫn còn sức sống mãnh liệt trong cuộc sống ngày nay.