Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thực hiện nghĩa vụ bầu cử tại phường Lê Mao

(Baonghean.vn) - Tại khu vực bầu cử số 1, phường Lê Mao - TP. Vinh, đồng chí Bùi Thanh An - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng gần 1.500 cử tri khối Trung Mỹ và Trung Hòa 1 thực hiện quyền bầu cử.
Khu vực bầu cử số 1 phương Lê Mao trước giờ bầu cử. Ảnh NS
Khu vực bầu cử số 1 phường Lê Mao trước giờ bầu cử. Ảnh: NS
Tổ bầu cử cùng các cử tri tiến hành lễ chào cờ trước khi bầu cử. Ảnh NS
Tổ bầu cử cùng các cử tri tiến hành lễ chào cờ trước khi bầu cử. Ảnh:  NS

Vào lúc 6h30 phút sáng 23/5, các thành viên Tổ bầu cử số 1 của phường Lê Mao - TP. Vinh cùng đông đảo cử tri tổ chức lễ chào cờ trước khi tiến hành các bước bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại khu vực bầu cử số 1 của phường Lê Mao có 1.486 cử tri thuộc khối Trung Mỹ và Trung Hòa 1 tham gia bỏ phiếu. Tại đây thực hiện nghiêm túc công tác rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, đảm bảo giữ khoảng cách giữa các cử tri trong bầu cử để phòng chống dịch Covid-19.
Bàn cử tri nghiên cứ phiếu bầu. Ảnh NS
Bàn cử tri nghiên cứu phiếu bầu. Ảnh: NS
Các cử tri cao tuổi bỏ những lá phiều đầu tiên tại điểm bẩu cử số 1 phường Lê Mao. Ảnh NS
Các cử tri cao tuổi bỏ những lá phiếu đầu tiên tại điểm bầu cử số 1 phường Lê Mao. Ảnh: NS
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thực hiện nghĩa vụ bầu cử tại phường Lê Mao ảnh 5
Đồng chí Bùi Thanh An - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng các cử tri thực hiện quyền, nghĩa vụ bầu cử. Ảnh: NS
Đồng chí Bùi Thanh An - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thực hiện quyền và nghĩa vụ cử tri tại khu vực bầu cử này.
Phường Lê Mao - TP. Vinh có 8 khu vực bầu cử với 6.849 cử tri tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
Cử tri tham gia bỏ phiếu tại khu vực bầu cử số 1 phương Lê Mao- TP Vinh. Ảnh NS
Cử tri tham gia bỏ phiếu tại khu vực bầu cử số 1 phường Lê Mao, TP. Vinh.   Ảnh: NS

Tin mới

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.
Neymar nguy cơ nghỉ hết vòng bảng; Marco Reus và dàn cầu thủ Dortmund học nấu phở ở Việt Nam

Neymar nguy cơ nghỉ hết vòng bảng; Marco Reus và dàn cầu thủ Dortmund học nấu phở ở Việt Nam

(Baonghean.vn) - HLV Tite sẽ không mạo hiểm sử dụng ngôi sao Neymar thi đấu trong trận tiếp theo của tuyển Brazil gặp Thụy Sĩ, và cũng bỏ ngỏ luôn trận gặp Cameroon; Ngôi sao Marco Reus sẽ có những hoạt động bên lề trước khi thi đấu với Việt Nam là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/11

(Baonghean.vn) - Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam; Thẩm tra báo cáo Chương trình Mục tiêu quốc gia vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Nhiều địa phương đấu giá đất không có người mua; TP.Vinh lý giải nguyên nhân ngập úng… là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 25/11.