Chuyển động V.League: Hậu vệ SLNA được săn đón, Đình Bảo ở lại Hải Phòng

(Baonghean.vn) - Kết thúc V.League 2018, các đội bóng không có thành tích tốt trong mùa giải vừa qua bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị nhân sự cho mùa giải mới.

Nguyễn Anh Hùng cập bến CLB Quảng Nam

Hậu vệ Nguyễn Anh Hùng đã nói lời chia tay CLB Hải Phòng để cập bến đội bóng xứ Quảng theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Thông tin này được đại diện CLB Quảng Nam và cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA xác nhận. Hợp đồng giữa Anh Hùng và đội bóng mới  bắt đầu từ mùa bóng 2019. Chi tiết điều khoản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng chế độ đãi ngộ của Anh Hùng khi khoác áo CLB Quảng Nam sẽ cao hơn so với đội bóng cũ Hải Phòng.

Hậu vệ Nguyễn Anh Hùng gia nhập CLB Quảng Nam. Ảnh: FBNV
Hậu vệ Nguyễn Anh Hùng gia nhập CLB Quảng Nam. Ảnh: FBNV

Trong khi đó, một cầu thủ khác trưởng thành từ SLNA đang có phong độ cao trong màu áo Hải Phòng là Nguyễn Đình Bảo đã đồng ý ở lại đội bóng đất cảng. Mùa bóng vừa rồi, Đình Bảo ra sân 23 trận, ghi được 7 bàn thắng.

CLB Nam Định nhắm Nguyễn Sỹ Nam (SLNA)

Chuyển động V.League: Hậu vệ SLNA được săn đón, Đình Bảo ở lại Hải Phòng ảnh 2
Hậu vệ Nguyễn Sỹ Nam. 
Mùa giải vừa qua, CLB Nam Định kết thúc V.League 2018 với vị trí áp chót và phải vượt qua Hà Nội B trong trận play-off mới trụ lại với V.League. Lúc này, HLV Nguyễn Văn Sỹ ngay lập tức bắt tay vào công cuộc tìm kiếm cầu thủ. Người mà HLV này đang muốn đưa về là hậu vệ Nguyễn Sỹ Nam của SLNA. Hậu vệ sinh năm 1993 có chuyên môn khá tốt nhưng không cạnh tranh được vị trí tại đội bóng xứ Nghệ. Mùa giải vừa qua, Sỹ Nam chỉ được ra sân 3 trận.

FLC Thanh Hóa giữ chân trụ cột xứ Nghệ 

Chuyển động V.League: Hậu vệ SLNA được săn đón, Đình Bảo ở lại Hải Phòng ảnh 3
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng. Ảnh: Tùng Lê
Kết thúc mùa bóng năm nay, hai cầu thủ xứ Nghệ tại FLC Thanh Hóa là Đình Đồng và Hoàng Thịnh sẽ hết hợp đồng. Cả 2 cầu thủ trưởng thành từ SLNA gia nhập đội bóng xứ Thanh năm 2015 với bản hợp đồng ba năm. Trọng Hoàng cập bến FLC Thanh Hóa vào cuối năm 2016 và vẫn còn 1 năm hợp đồng. Tuy nhiên, nhiều khả năng Đình Đồng và Hoàng Thịnh sẽ ở lại với đội bóng này vì những thỏa thuận sơ bộ trước khi mùa giải kết thúc. 

SLNA chưa “trói” Jeremie Lynch 

Chuyển động V.League: Hậu vệ SLNA được săn đón, Đình Bảo ở lại Hải Phòng ảnh 4
Ngoại binh Jeremie Lynch. Ảnh: Thành Cường

Phải khó khăn lắm SLNA mới tìm được cặp tiền đạo thi đấu khá ăn ý là Olaha Michael và Jeremie Lynch. Bộ đôi này đã đóng góp 12 bàn thắng cho đội bóng xứ Nghệ tại V.League 2018. Với tiền đạo Olaha, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ được BHL đội bóng xứ Nghệ giữ lại vì màn thể hiện tốt suốt 2 năm qua. Còn Jeremie Lynch tiết lộ, anh chưa rõ tương lai của mình vì chưa được SLNA đề cập đến chuyện gia hạn hợp đồng. Hiện tại, chân sút người Jamaica vừa rời Việt Nam trở về quê nhà cách đây ít ngày. 

Tin mới

Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở chỉ đạo của UBND tỉnh, hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ đã điều chỉnh tăng mức xả nước xuống hạ du từ 50 m3/s lên 160 m3/s để nâng cao mực nước sông Lam, đảm bảo các trạm bơm có thể bơm được nước vào đồng ruộng, phục vụ chống hạn và sản xuất vụ Xuân 2023.
Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Hoàn cảnh gia đình anh Lô Văn Tuấn ở xã Châu Hội (Quỳ Châu) rất thương tâm, đặc biệt con gái thứ hai của vợ chồng anh bị bệnh tan máu bẩm sinh, phải thường xuyên đến bệnh viện truyền máu. Hoàn cảnh của gia đình hiện rất khó khăn và cần sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời...
Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm thi hành Luật Đất đai năm 2013, công tác quản lý đất đai đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng thực tiễn vẫn còn bất cập cần sửa đổi phù hợp với tình hình mới. Báo Nghệ An giới thiệu ý kiến góp ý của Tiến sĩ Nguyễn Văn Đại - Khoa Luật, Trường Đại học Vinh.
Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

(Baonghean.vn) - Giúp các bên giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp mà không cần phải mở phiên tòa xét xử, theo đó, tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức của đương sự và Nhà nước... là cách làm mà ông Trần Ngọc Sơn, hiện là Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An áp dụng hàng chục năm qua.