'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp

Theo Quỳnh Như - Hoàng Dương (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Trong 'Táo quân 2018', thành tích của đội tuyển bóng đá tại U23 châu Á được nhắc đến trong lời thoại của cô Đẩu.
'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 1

'Táo quân 2018' đã có buổi ghi hình đầu tiên vào tối qua (2/2) tại Hà Nội. Chương trình kỷ niệm 15 năm lên sóng nên quy tụ được đông đảo dàn nghệ sĩ tham gia. Không chỉ được khán giả quan tâm vì đề cập đến những vấn đề nổi cộm của xã hội, 'Táo quân' còn có nhiều màn tung hứng hài hước của các Táo. 

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 2

Mặc dù kịch bản đã hoàn thành trước đó nhưng thành tích của U23 Việt Nam cách đây không lâu cũng được các nghệ sĩ thêm thắt để cập nhật thông tin cho khán giả. Ở phần đầu, 'cô Đẩu' đã tiết lộ rằng, Ngọc Hoàng rất muốn mời U23 lên thiên đình xem diễn tuồng vì đội tuyển toàn trai đẹp như Duy Mạnh, Công Phượng, Quang Hải. Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng được 'cô Đẩu' nhắc đến. Riêng Ngọc Hoàng thì được Nam Tào, Bắc Đẩu khen ngợi có phong độ như thủ môn Bùi Tiến Dũng. 

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 3

Các Táo năm nay vẫn cưỡi cá chép lên chầu trên thiên đình. Từ trái sang: Táo Hưu (Minh Vượng), Táo Xã hội (Tự Long), Nam Tào (Xuân Bắc), Táo Kinh tế (Quang Thắng), Táo y tế (Vân Dung), Táo Môi trường (Minh Hằng)... Sau nhiều năm, sự góp mặt của Minh Vượng và Minh Hằng cũng làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả cho chương trình. 

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 4

Bốn gương mặt quen thuộc Quang Thắng, Chí Trung, Vân Dung và Tự Long vẫn là những 'cây hài' chủ chốt bởi khả năng gây cười bằng các câu thoại dí dỏm. 

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 5

Các Táo năm nay còn có màn thi catwalk như Hoa hậu để tìm ra 'Tinh hoa đệ nhất Táo' với phần thưởng là chiếc ghế quan mà Ngọc Hoàng dành tặng.

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 6

Táo Y tế (Vân Dung) xuất hiện trong bộ trang phục trắng với đôi cánh thiên thần. Tuy nhiên, khi những vấn nạn của ngành y tế bị Nam Tào, Bắc Đẩu kể ra, đôi cánh đã bị gãy. 

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 7

Táo Xã hội thích livestream mọi lúc, mọi nơi trên mạng xã hội để gây sự chú ý. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề khiến Táo bị chỉ trích. 

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 8

Táo Kinh tế tự nhận mình là 'tráng sĩ' vì có bảng thành tích cao. 

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 9

Hai con trai của Xuân Bắc là Bi 'Béo' (áo đỏ) và Minh 'Bủm' (áo xanh) bất ngờ tham gia 'Táo quân'. Hai cậu nhóc đóng vai là con của quan, được bố mẹ đưa lên thiên đình học tập để chờ bổ nhiệm. Cả hai đều có nét diễn ngây ngô khiến khán giả thích thú. 

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 10

Nhà thiết kế Đức Hùng, người lo trang phục cho các nghệ sĩ trong 'Táo quân' cũng thể hiện khả năng diễn xuất.

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 11

Năm nay, 'Táo quân' thay đổi hình thức, không còn những màn báo cáo mà thay vào đó là trò chơi giành ghế. Thông qua trò chơi, những thực trạng nhức nhối của xã hội trong năm cũng được nêu rõ. 

'Cô Đẩu' khen tuyển U23 Việt Nam toàn trai đẹp ảnh 12

'Táo quân' sẽ tiếp tục ghi hình trong hai ngày 3 và 4/2. Chương trình sẽ được biên tập lại nội dung trước khi phát sóng vào đúng đêm Giao thừa. 

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.