Công an Nghệ An: Mở lớp huấn luyện điều lệnh, quân sự - võ thuật

(Baonghean.vn) - Sáng 14/11, Công an tỉnh Nghệ An khai giảng lớp huấn luyện điều lệnh, quân sự võ thuật cho hơn 100 học viên là cán bộ tốt nghiệp ngành ngoài của các đơn vị, địa phương được tuyển chọn vào công tác tại Công an Nghệ An.

Trong 45 ngày, trên cơ sở chương trình của Bộ Công an và tình hình thực tế của đơn vị Công an Nghệ An, các giảng viên của Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh trực tiếp hướng dẫn 4 chuyên đề lớn, gồm: lịch sử truyền thống CAND; Điều lệnh CAND; quân sự - võ thuật và nghiệp vụ cơ bản...

Ảnh minh họa.
Lực lượng cảnh sát cơ động Công an Nghệ An tập luyện võ thuật  - Ảnh minh họa.

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, học viên sẽ đáp ứng mục tiêu xây dựng lực lượng Công an Nghệ An cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

                                                                   Anh Tuấn

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.