#cộng tác viên

52 kết quả

Có những âm thầm, lặng lẽ…

Có những âm thầm, lặng lẽ…

(Baonghean.vn) - Chúng tôi muốn nói về những người đã tin tưởng, trao gửi những thông tin quý; đồng hành, hỗ trợ làm sáng rõ những vấn đề phức tạp, nhưng không bao giờ xuất hiện trên mặt báo…
Cộng tác viên - Những người bạn đồng hành của báo Đảng

Cộng tác viên - Những người bạn đồng hành của báo Đảng

(Baonghean.vn) - Mỗi người một nghề, đội ngũ cộng tác viên - những người bạn đồng hành, “cánh tay nối dài”, của báo Nghệ An vẫn luôn say mê và mong muốn được đồng hành cùng báo Đảng trên những chặng đường phát triển. Nhân dịp Hội nghị CTV, Báo Nghệ An xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu.
Tâm tình với Báo Nghệ An

Tâm tình với Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tôi bén duyên với báo (nói chung) từ rất sớm, lúc tôi 12, 13 tuổi. Bén duyên vì tôi cùng một người bạn đã đi bán báo Nhân dân, báo Cứu quốc ở Đô Lương trong các năm 1953-1954. Nhớ nhất là mấy ngày đi bán báo ở Vinh tại cuộc mít tinh sau chiến thắng Điện Biên Phủ.
Báo Nghệ An luôn là người bạn thân thiết...

Báo Nghệ An luôn là người bạn thân thiết

(Baonghean.vn) - Nói công bằng, Báo Nghệ An có quyền tự hào là một trong những tờ báo địa phương nổi trội cả nội dung và hình thức. Nội dung báo khá rộng, phong phú, có nhiều chuyên mục “cứng”, có nhiều bài chất lượng, để lại dấu ấn trong lòng độc giả.
a

Ấm áp ngày hội ngộ

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu năm 2021, trời mưa phùn gió rét nhưng nhiều người đã vượt chặng đường hàng trăm cây số về thành phố Vinh dự Hội nghị Gặp mặt cộng tác viên của Báo Nghệ An. Mỗi người mang theo một niềm vui để “mái nhà chung” có niềm vui đủ đầy, trọn vẹn và cùng nhau hướng về một mùa Xuân mới ngập tràn niềm tin, hy vọng.
Hình ảnh trải nghiệm thực tế của cộng tác viên Báo Nghệ An

Hình ảnh trải nghiệm thực tế của cộng tác viên Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) -Trong khuôn khổ chương trình Gặp mặt cộng tác viên Báo Nghệ An, đoàn phóng viên, cộng tác viên đã cùng có một chuyến tham quan thực tế tại Trạm nghiền xi măng và Cảng biển Nghi Thiết. Mặc dù thời tiết không quá thuận lợi, nhưng niềm vui hội ngộ và những tình cảm ấm áp dường như đã xua tan giá lạnh.
Q

Mong muốn được đồng hành cùng Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mỗi người một nghề , sống ở những vùng miền khác nhau, nhưng những cộng tác viên của Báo Nghệ An luôn có một điểm chung, đó là sự say mê với những trang báo và mong muốn được đồng hành cùng Báo Nghệ An trên những chặng đường phát triển.
Cộng tác viên

'Những cánh tay nối dài' của tờ báo Đảng

(Baonghean.vn) - Trong dòng chảy thông tin ngày càng mạnh mẽ, tờ báo Đảng trên quê hương Bác cũng ngày một nỗ lực đổi mới, sáng tạo để bắt nhịp với xu thế. Năm 2021, dự báo đời sống báo chí ngày càng đối mặt với nhiều thử thách. Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nâng cao chất lượng, ngày càng thu hút công chúng, Báo Nghệ An mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, sẻ chia tích cực của đội ngũ CTV; đồng hành, tin tưởng và quyết tâm hướng tới mục tiêu chung: phụng sự độc giả, phụng sự nhân dân.
Những người CTV tác nghiệp nơi tâm lũ, bấp chấp hiểm nguy. Ảnh: Huy Thư

Chuyện về những 'cánh tay nối dài' của báo Đảng

(Baonghean.vn) - Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của hoạt động báo chí, ngoài việc đòi hỏi trình độ, kỹ năng của người làm báo chuyên nghiệp, đội ngũ cộng tác viên - những “cánh tay nối dài" của báo Đảng cũng phải nỗ lực, vươn lên không ngừng.
sdzfv

Quý trọng những bước chân đồng hành

(Baonghean.vn) - Hội nghị cộng tác viên đã trở thành hoạt động thường niên nhiều năm nay của Báo Nghệ An. Đây là cuộc gặp gỡ thân tình để kết nối đội ngũ cộng tác viên ở các lĩnh vực trên khắp mọi miền, chung sức với báo Đảng Nghệ An lan tỏa thông tin, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước.
hội nghị cộng tác viên

Báo Nghệ An: Tri ân những người đồng hành

(Baonghean.vn) - Hiện nay, Báo Nghệ An có lực lượng cộng tác viên khá hùng hậu với gần 700 người, trong đó đội ngũ CTV tích cực và thường xuyên trong tỉnh có khoảng 300 người, gần 80 cộng tác viên ngoại tỉnh đang công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ thực sự trở thành “cánh tay nối dài” của tờ báo Đảng.
khắc an

'Nghề tay trái'

(Baonghean.vn) - "Có đến cả trăm lý do để người ta chọn cho mình một “nghề tay trái”. Kẻ đam mê, người vì cải thiện thu nhập, còn tôi nếu bạn hỏi vì sao, biết đâu tôi lại sơ ý trả lời “Vì mình không thuận tay phải".
quang an

Gương mặt cộng tác viên trẻ gắn bó cùng báo Đảng

(Baonghean.vn) - Đội ngũ cộng tác viên (CTV) là “những cánh tay nối dài” góp phần tạo nên sức sống của báo Đảng. Nhân dịp Hội nghị Cộng tác viên đầu Xuân Canh Tý, Báo Nghệ An xin giới thiệu một số gương mặt CTV trẻ tiêu biểu cùng những tâm sự chân thành về tờ báo mà họ đồng hành, gắn bó.
ctv

Tuyên dương các tác phẩm xuất sắc trên Báo Nghệ An năm 2018

(Baonghean.vn) -Trong năm 2018, Báo Nghệ An tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc ở cả nội dung lẫn hình thức trình bày của các ấn phẩm nhật báo, báo điện tử, Nghệ An cuối tuần. Các ứng dụng đa phương tiện được sử dụng một cách nhuần nhuyễn trong quá trình xuất bản góp phần tạo nên những hiệu ứng tốt của các tác phẩm báo chí.
Tâm tình cộng tác viên Báo Nghệ An

Tâm tình cộng tác viên

(Baonghean.vn)- Tại Hội nghị cộng tác viên tiêu biểu Báo Nghệ An, đã có nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn, trách nhiệm, tâm huyết gửi đến Báo Nghệ An.
Tác nghiệp tại bản Xốp Cháo, xã Lượng Minh (Tương Dương). Ảnh: Sách Nguyễn

Nhiệt huyết, gắn bó cùng báo Đảng tỉnh nhà

(Baonghean.vn) - Họ là những cộng tác viên (CTV) nhiệt huyết, không quản khó khăn, bám sát cơ sở để kịp thời gửi về tòa soạn những bài báo hay, những dòng tin nóng, bức ảnh đẹp... làm phong phú nội dung, nâng cao chất lượng tờ báo, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.
Clip hội nghị cộng tác viên Báo Nghệ An 2017

Clip hội nghị cộng tác viên Báo Nghệ An 2017

(Baonghean.vn) - Các cộng tác viên tiêu biểu trong năm 2016 của Báo Nghệ An đã về dự buổi gặp mặt đầu năm mới 2017. Đây là dịp để nhìn lại kết quả phối hợp của mạng lưới cộng tác viên Báo Nghệ An trong năm vừa qua và đưa ra định hướng hoạt động cho năm mới.
Nghệ An chấn chỉnh hoạt động trang thông tin điện tử

Nghệ An chấn chỉnh hoạt động trang thông tin điện tử

(Baonghean.vn) - Để kịp thời chấn chỉnh hoạt động tác nghiệp của phóng viên một số tờ báo và việc cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử tổng hợp, trong thời gian qua, Sở TT&TT đã tăng cường công tác quản lý Nhà nước về báo chí và tổ chức thanh tra, kiểm tra hoạt động của các trang thông tin điện tử tổng hợp trên địa bàn. Chương trình Dân hỏi - cơ quan chức năng trả lời có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Bá Hảo - Phó Giám đốc Sở TT&TT cụ thể hơn về vấn đề này.