Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư CSV Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

(Baonghean.vn) - Ngày 23/3, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư CSV Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 2, đường Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, Nghệ An.

Thời gian qua, thị trường bất động sản Nghệ An hết sức tiềm năng, bứt phá với sự tham gia và “truyền nhiệt” từ các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Cuối năm 2019, tỉnh Nghệ An đã ký biên bản chấp thuận đầu tư cho 11 dự án bất động sản với quy mô hơn 10.000 ha, tổng mức đầu tư hơn 4 tỷ USD từ các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, T&T, EuroWindow Holding, Tân Á, TDH Ecoland, Lotte Group… 

Lễ cắt băng khai trương Công ty CP Tư vấn và Đầu tư CSV Việt Nam
Lễ cắt băng khai trương Văn phòng Công ty CP Tư vấn và Đầu tư CSV Việt Nam. Ảnh: PV

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động, nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực cũng chọn Nghệ An là điểm dừng chân đã tạo cho Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư CSV Việt Nam cơ hội cạnh tranh lành mạnh, sáng tạo trong xây dựng mối quan hệ hợp tác, chiến lược để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với mong muốn đồng hành, làm cầu nối giữa chủ đầu tư uy tín và khách hàng, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang giá trị thật cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp và xã hội, góp phần tích cực vào thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư CSV Việt Nam đã ra đời với triết lý kinh doanh “Kiến tạo giá trị bền vững”

Được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo giàu năng lực cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, CSV Việt Nam sẽ mang tới cho quý khách các dịch vụ tư vấn tốt nhất, thông tin chính xác nhất về các dự án bất động sản để luôn đem lại lợi nhuận cao nhất cho sự tin tưởng, đầu tư của khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn CSV Việt Nam trẻ trung, tài năng, đầy nhiệt huyết
Đội ngũ chuyên viên tư vấn CSV Việt Nam trẻ trung, tài năng, đầy nhiệt huyết. Ảnh: PV

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Khuất Duy Lập, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư CSV Việt Nam cho biết: “CSV Việt Nam luôn lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, lấy niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư làm thước đo cho giá trị và thương hiệu của doanh nghiệp. Trong hành trình sắp tới, chúng tôi kỳ vọng được tiếp tục kết nối các nhà đầu tư và khách hàng để cùng gặt hái thành công tại Nghệ An cũng như khu vực Bắc Trung Bộ.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư CSV Việt Nam
Địa chỉ: Số 2, đường Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0906 263 893

tin mới

Xăng

Giá xăng trong nước ngày mai (2/10) có thể giảm mạnh

Giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (2/10) được dự báo giảm mạnh. Nếu cơ quan điều hành không tác động đến Quỹ bình ổn giá xăng dầu thì giá xăng có thể giảm trên dưới 1.000 đồng/lít. Trong khi đó, giá dầu có khả năng giữ nguyên.

Miền di sản thành Vinh

Miền di sản thành Vinh

(Baonghean.vn) - Thành phố Vinh là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt có nhiều di tích lịch sử, di tích cách mạng. Đó chính là thế mạnh để thành phố Vinh phát triển du lịch.

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

(Baonghean.vn) -Xác định việc thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng nên huyện Nghi Lộc đã triển khai nhiều giải pháp phù hợp, trong đó, tập trung hỗ trợ xây dựng, nâng cấp, phát triển các sản phẩm...

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn thời gian nhận Hồ sơ đề xuất lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn nhận hồ sơ đề xuất tham gia lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng Hàng không Quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau đây:

Tuy nhiên, cũng có những khách hàng nấu thịt chuột bằng món giả cầy, nên sau khi làm sạch lông là thui vàng bằng rơm cho khách. Ảnh: Xuân Hoàng

'Chợ' chuột đồng Yên Thành mỗi ngày giao dịch hàng tấn thịt

(Baonghean.vn) - Xã Đức Thành được xem là chợ chuột đồng của huyện Yên Thành. Hàng tấn chuột đồng được thu mua hàng ngày, không những tiêu thụ tại địa phương mà còn vận chuyển ra các tỉnh phía Bắc.  Mỗi năm, người dân xã Đức Thành thu nhập hàng tỷ đồng từ nghề săn bắt chuột đồng.