Công ty CP Trung Đô tặng quà Tết cho đồng bào nghèo Quế Phong

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết Mậu Tuất 2018, sáng 26/1, Công ty CP Trung Đô đã về Quế Phong để tặng quà Tết cho các hộ nghèo.
Lãnh đạo Công ty CP Trung Đô trao quà cho các hộ nghèo Đồng Văn đón Tết. Ảnh: Nguyễn Hải
Lãnh đạo Công ty CP Trung Đô trao quà cho các hộ nghèo Đồng Văn đón Tết. Ảnh: Nguyễn Hải

Tổng số quà tặng trị giá 52 triệu đồng, bao gồm 30 triệu đồng được trao cho 60 hộ nghèo xã Đồng Văn, bình quân mỗi suất 500 ngàn đồng và 3 dàn máy vi tính trị giá 22 triệu đồng được hỗ trợ cho Cơ quan MTTQ các xã nghèo Mường Nọc, Quế Sơn và Thông Thụ.

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Cao Sơn Đẩu - Phó Giám đốc Công ty CP Trung Đô cho biết, đợt tặng quà Tết cho đồng bào nghèo Quế Phong là hoạt động hưởng ứng Thư kêu gọi chăm lo Tết Mậu Tuất cho người nghèo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhưng cũng là trách nhiệm của Công ty để chung tay, góp sức chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo Quế Phong theo phân công của tỉnh.

Công ty CP Trung Đô trao 01 dàn máy vi tính hỗ trợ cho xã Mường Nọc. Ảnh: Nguyễn Hải
Công ty CP Trung Đô trao dàn máy vi tính hỗ trợ cho xã Quế Sơn. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại buổi lễ, đại diện UBMTTQ huyện Quế Phong và các xã chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty CP Trung Đô trong thời gian vừa qua; đồng thời mong muốn Công ty sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển để có nhiều hoạt động trợ giúp, đồng hành cùng với huyện, xã nhằm giảm bớt khó khăn cho các hộ nghèo.  

Công ty CP Trung Đô trao 01 dàn máy vi tính cho xã Mường Nọc. Ảnh: Nguyễn Hải
Công ty CP Trung Đô trao dàn máy vi tính cho xã Mường Nọc. Ảnh: Nguyễn Hải

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngoài phần quà dành cho huyện Quế Phong, Công ty CP Trung Đô còn dành trên 150 triệu đồng để hỗ trợ hộ nghèo các xã Nghi Văn (Nghi Lộc), phường Hưng Dũng (TP Vinh), xã Khánh Sơn (Nam Đàn) và xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đón Tết./.

Tin mới

U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ.