Công ty Điện lực Nghệ An tặng quà cho khách hàng thứ 1 triệu

(Baonghean.vn) - Ngày 16/7/2020, Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức lễ trao tặng quà cho khách hàng dùng điện thứ 1 triệu trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó giám đốc Công ty điện lực Nghệ An phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An phát biểu tại buổi lễ.

Kể từ năm 2008 đến nay, sau khi tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn, Công ty Điện lực Nghệ An đã nỗ lực xây dựng mới, nâng cấp nhiều hệ thống đường dây và trạm biến áp nhằm đảm bảo cấp điện ổn định có chất lượng cho các khách hàng dùng điện trên địa bàn toàn tỉnh. Hằng năm, số khách hàng mua điện trực tiếp với Điện lực ngày càng tăng. Đến nay Công ty Điện lực Nghệ An là đơn vị quản lý bán điện có khách hàng nhiều nhất Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ.

Đến 30/6/2020, Công ty Điện lực Nghệ An đã quản lý bán điện: 999.088 khách hàng, trong đó: 888.493 khách hàng sinh hoạt và 110.595 khách hàng ngoài sinh hoạt.

Lúc 14 giờ 44 phút ngày 8/7/2020 Công ty Điện lực Nghệ An vui mừng đón nhận và bán điện cho khách hàng thứ 1 triệu, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong quá trình hơn 60 năm phát triển của Công ty.

Khách hàng thứ 1 triệu là ông Trương Văn Dũng trú tại xóm Ráng, xã Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, có mã khách hàng dùng điện là: PA13TH0042846 - thuộc Điện lực Nghĩa Đàn - Thái Hòa  quản lý. 

Trao hoa và quà cho khách hàng thứ 1 triệu
Trao hoa và quà cho khách hàng thứ 1 triệu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An nhấn mạnh: Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển của Công ty, Công ty Điện lực Nghệ An cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng thay đổi để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và chất lượng tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đồng thời, Công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của khách hàng trong chặng đường sắp tới.

CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng
CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng.

Việc tổ chức chương trình trao quà tặng cho khách hàng thứ 1 triệu nhằm thể hiện hiện tốt công tác chăm sóc, tri ân khách hàng của Công ty Điện lực Nghệ An.

Tin mới

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp tục đổi mới, tăng cường công tác tuyên truyền đặc biệt trong thời kỳ mới

(Baonghean.vn) - Ngày 29/5, Đảng uỷ Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 154-CT/ĐUQSTW, ngày 09/4/2008 của Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương về tiếp tục đổi mới, tăng cường công tác tuyên truyền đặc biệt trong thời kỳ mới.
Cú phất cờ có phải được 'lập trình' sẵn ?

Cú phất cờ có phải được 'lập trình' sẵn ?

(Baonghean.vn) - Cú phất cờ như được "lập trình" sẵn của trọng tài Nguyễn Thanh Sơn vô hình trung gây bất lợi cho Sông Lam Nghệ An trong cuộc đua vào nhóm 8 đội sau khi kết thúc giai đoạn 1. Để hạn chế những tồn tại này rất cần Ban Trọng tài VFF xây dựng những chế tài đủ mạnh để răn đe.
Truy tìm nam sinh mất tích đã 5 ngày

Truy tìm nam sinh mất tích đã 5 ngày

(Baonghean.vn) - Một nam sinh tại huyện Yên Thành bị mất tích. Mặc dù, địa phương đã huy động hàng trăm người tìm kiếm nhưng đến thời điểm này, đã 5 ngày trôi qua, vẫn chưa có kết quả.
Trả lời kiến nghị cử tri Nam Đàn về việc cắm mốc chỉ giới giữa rừng đặc dụng và rừng phòng hộ

Trả lời kiến nghị cử tri Nam Đàn về việc cắm mốc chỉ giới giữa rừng đặc dụng và rừng phòng hộ

(Baonghean.vn) - Cử tri xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn phản ánh việc cắm mốc chỉ giới giữa rừng đặc dụng với rừng phòng hộ, rừng sản xuất còn chồng chéo, đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra việc tổ chức cắm mốc và thông báo để người dân biết và thực hiện.
Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An thực hiện giám sát tại bếp ăn tập thể trường học trong tỉnh. Ảnh Thành Chung

Xử phạt 660 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

(Baonghean.vn) - Trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023, các đoàn công tác liên ngành, chuyên ngành đã thực hiện kiểm tra 6.337 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm; tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền trên 781 triệu đồng.
Câu chuyện buồn dưới chân thành Kẻ Dền

Câu chuyện buồn dưới chân thành Kẻ Dền

(Baonghean.vn) - Là nơi thờ cúng 2 sĩ phu Cần Vương, 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh cùng 2 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng... vậy nhưng, thửa đất này đang bị lấn chiếm một cách ngang nhiên. Chuyện buồn này xảy ra ở xã Văn Thành (Yên Thành) khiến cho nhiều người không khỏi chạnh lòng.
‘Thay trời làm mưa’

‘Thay trời làm mưa’

(Baonghean.vn) - Trong thời tiết nắng nóng cao điểm mùa Hè ở Nghệ An, đa số diện tích trồng chè ở các huyện Thanh Chương, Anh Sơn, Con Cuông… vẫn xanh mướt. Để đảm bảo chè xanh tốt dưới nắng nóng, bà con vùng trồng chè đã “làm mưa” bằng cách đầu tư hệ thống tưới.