Cựu tiền vệ SLNA chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) - Nhận thấy khả năng được đá chính ở mùa giải mới là hết sức mong manh, Lê Mạnh Dũng đã chủ động thanh lý hợp đồng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước thời hạn.

"Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có thêm những tân binh chất lượng, khiến cho cuộc cạnh tranh vị trí giữa các cầu thủ ở mùa giải 2021 thêm phần khốc liệt. Vì vậy, dù đang còn 2 năm hợp đồng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, nhưng tôi vẫn quyết định ra đi để tìm kiếm cơ hội ở những đội bóng khác", Lê Mạnh Dũng chia sẻ.

Lê Mạnh Dũng (áo đỏ) đã chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau một mùa giải gắn bó. Ảnh tư liệu Xuân Thủy
Lê Mạnh Dũng (áo đỏ) đã chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau một mùa giải gắn bó. Ảnh tư liệu Xuân Thủy

Cuối mùa giải 2019, Lê Mạnh Dũng quyết định rời SLNA để gia nhập đội bóng "núi Hồng", với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, mọi chuyện lại không diễn ra theo chiều hướng tích cực với cầu thủ sinh năm 1994. 

Giai đoạn đầu ở đội bóng mới, Lê Mạnh Dũng luôn được HLV Phạm Minh Đức trọng dụng. Đáng tiếc là với chấn thương gặp phải trong giai đoạn các giải đấu của bóng đá Việt Nam bị tạm hoãn vì dịch Covid-19 (lần 1), Lê Mạnh Dũng đã đánh mất vị trí vào tay các đồng đội.
Trở lại sau quãng thời gian dài dưỡng thương, vị trí quen thuộc của tiền vệ 25 tuổi là trên băng ghế dự bị. Do không cạnh tranh được vị trí với Nguyễn Trung Học, Lý Công Hoàng Anh và Trần Văn Công, nên hiếm khi Lê Mạnh Dũng được ra sân thi đấu.
Theo thống kê, tại mùa giải 2020, Lê Mạnh Dũng được hiện diện trên sân tổng cộng là 304 phút. Một thành tích quá khiêm tốn với tài năng và kinh nghiệm của cầu thủ từng thi đấu cho CLB TP.HCM (mùa giải 2017), SLNA (mùa giải 2018 - lượt đi mùa giải 2019) và Hải Phòng (lượt về mùa giải 2019).
Trong quá khứ, Lê Mạnh Dũng là sản phẩm của lò đào tạo SLNA, cùng lứa với Trần Văn Tiến, Võ Ngọc Đức, Võ Ngọc Toàn... Không giống như 3 đồng đội nêu trên, quãng thời gian khoác áo SLNA của Dũng "chuối" là vô cùng thất vọng.

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .