Đã liên lạc được với bếp trưởng tàu hàng 'mất tích bí ẩn'

(Baonghean.vn) - Sáng 30/5, người nhà của bếp trưởng Ngô Văn Chung quê xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) đã nhận được bức thư gửi về báo tin ông đang ở tỉnh Kiên Giang sau gần nửa tháng mất liên lạc.
Tìm kiếm bếp trưởng tàu hàng người Nghệ An mất tích bí ẩn

Tìm kiếm bếp trưởng tàu hàng người Nghệ An mất tích bí ẩn

(Baonghean.vn) - Sau nhiều ngày không liên lạc được với ông Ngô Văn Chung ở xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu), gia đình nạn nhân đã ra UBND xã Sơn Hải để trình báo sự việc, yêu cầu địa phương giúp đỡ, phát thông tin tìm kiếm rộng rãi trên mạng xã hội.

Bà Thái Thị Vân (vợ ông Chung) cho biết, sau gần nửa tháng mất liên lạc với chồng thì sáng nay (30/5), gia đình bà nhận được bức thư do ông Chung gửi về báo tin vẫn an toàn, khỏe mạnh và hiện đang ở tỉnh Kiên Giang. Trong bức thư ông còn để lại số điện thoại của chủ nhà trọ (nơi ông đang ở tạm) để gia đình liên lạc.

Được biết, sau khi tàu hàng Bảo An 125 cập bến ở tỉnh Trà Vinh, ông Ngô Văn chung đã xin nghỉ để bắt xe về quê và được công ty thanh toán tiền lương. Khi ngồi trên xe về quê được một lúc, ông phát hiện mình bị mất số tiền 20 triệu đồng và xin xuống xe để quay lại tìm kiếm, tuy nhiên vẫn không tìm được.

Bà Thái Thị Vân (vợ ông Chung) kể lại với PV. Ảnh: Việt Hùng ảnh 2
Bà Thái Thị Vân (vợ ông Chung) kể lại với PV. Ảnh: Việt Hùng

Không có tiền để về nhà, ông Chung được một người xe ôm chở vào tỉnh Kiên Giang để đi biển, lấy tiền về quê. Vào Kiên Giang, ông được chủ tàu cá tìm nhà trọ, hỗ trợ ăn uống để chuẩn bị đi biển. Biết ở nhà, vợ con lo lắng nhưng ông lại không nhớ số điện thoại của ai nên đã nhờ chủ nhà trọ viết bức thư gửi về gia đình và ghi số điện thoại của nhà trọ để người nhà gọi vào.

Biết tin ông Ngô Văn Chung vẫn an toàn, mạnh khỏe, gia đình bà Vân mua vé bay vào để đón ông Chung về.

Như baonghean.vn đã đưa tin, sau nhiều ngày không liên lạc được với ông Ngô Văn Chung ở xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu), gia đình đã ra UBND xã Sơn Hải để trình báo sự việc, yêu cầu địa phương giúp đỡ, phát thông tin tìm kiếm rộng rãi trên mạng xã hội.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…