Đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích do lật thuyền trong đêm

(Baonghean.vn) - Sau gần 3 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị lật thuyền trong đêm ở xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương.
Gần 3 ngày qua, lực lượng chức năng vẫn túc trực tìm kiếm anh Hòa trên sông Giăng. Ảnh: Huy Thư ảnh 1
Gần 3 ngày qua, lực lượng chức năng vẫn túc trực tìm kiếm anh Hòa trên sông Giăng. Ảnh: Huy Thư

ông Trần Đình Truyền – Chủ tịch UBND xã Thanh Nho cho biết, sau gần 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, vào lúc 9h 55 phút ngày 20/10  lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã phát hiện thi thể Nguyễn Trọng Hòa (28 tuổi) trú ở xóm Nho Xuân nổi tại bãi Lài trên sông Giăng thuộc xóm Nho Tân, xã Thanh Nho.

Trước đó, vào lúc 20h 25 phút ngày 17/10 tại bến Đền, sông Giăng đã xảy ra vụ lật thuyền của một nhóm người đi bắt dế.  Lúc gặp nạn, trên thuyền có 3 người, trong đó 2 người đã được cứu sống, người đang bị mất tích là anh Nguyễn Trọng Hòa.

Khu vực phát hiện thi thể anh Hòa trên sông Giăng. Ảnh: Huy Thư ảnh 2
Khu vực phát hiện thi thể anh Hòa trên sông Giăng. Ảnh: Huy Thư

Ngay sau khi sự việc xảy ra, xã Thanh Nho đã huy động lực lượng tại chỗ như Công an, Quân sự, Đội phòng chống lụt bão, người dân thuyền chài trên sông Giăng, phối hợp cùng lực lượng cứu hộ của huyện Thanh Chương nỗ lực tìm kiếm trong đêm.

Những ngày qua, do trời mưa to, nước sông lớn, chảy xiết, nên công việc tìm kiếm cứu hộ gặp nhiều khó khăn, đến hôm nay mới tìm thấy thi thể nạn nhân.

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.