Đại tá Ngô Nam Cường được bổ nhiệm chức vụ Phó Tư lệnh Quân khu 4

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Đại tá Ngô Nam Cường - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế - vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tư lệnh Quân khu 4.
Đại tá Ngô Nam Cường được bổ nhiệm chức vụ Phó Tư lệnh Quân khu 4 ảnh 1

Ngày 8/2, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Đại tá Ngô Nam Cường giữ chức vụ Phó Tư lệnh Quân khu 4. Ảnh:Giang Đình

Đại tá Ngô Nam Cường, sinh năm 1974, tại xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng chí nhập ngũ năm 1993 và đào tạo sĩ quan Chỉ huy tham mưu binh chủng hợp thành tại Trường Sĩ quan Lục quân 2. Đồng chí là người kinh qua các chức vụ từ Trung đội trưởng đến Trợ lý Tác chiến các đơn vị cấp huyện, thị thành của tỉnh Thừa Thiên Huế. Tháng 05/2015, đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Huế. Tháng 7 năm 2017, đồng chí được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng bổ nhiệm giữ chức Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế. Tháng 12 năm 2019, đồng chí được bổ nhiệm giữ chức Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày 03/02/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 45/QĐ-TTg, bổ nhiệm giữ chức Phó Tư lệnh Quân khu 4.

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang đã trao Quyết định và chúc mừng Đại tá Ngô Nam Cường. Đại tướng Phan Văn Giang yêu cầu đồng chí Ngô Nam Cường, sau khi nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, phải thường xuyên trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống; không ngừng nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.