Đang học đại học, cháu bắt xe khách về chịu tang bà nội thì gặp nạn

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Nghe tin bà nội mất, em Nguyễn Tất Ngà đang là sinh viên đại học lập tức bắt xe khách từ Hà Nội về quê Đô Lương (Nghệ An) để chịu tang bà, không may xe khách lật, em Ngà tử vong cùng 4 nạn nhân khác.

Chiều 14/6, lãnh đạo UBND xã Tân Sơn huyện Đô Lương cho biết, trên địa bàn xã có 1 nạn nhân vụ tại nạn lật xe khách tại Thành phố Ninh Bình, đó là em Nguyễn Tất Ngà, trú ở xóm 6.

Đang học đại học, cháu bắt xe khách về chịu tang bà nội thì gặp nạn ảnh 1

Hiện trường xe khách lật tại TP Ninh Bình. Ảnh internet

Trước đó, nghe gia đình báo tin bà nội của em là Nguyễn Thị Tân, 112 tuổi - Bà mẹ Việt Nam anh hùng qua đời, em Ngà bắt xe khách về để chịu tang bà nội. Không may, khi xe khách đi đến nút giao giữa quốc lộ 1A (thuộc phường Nam Thành, TP Ninh Bình) thì va chạm với xe máy 35H3-9850 rồi lật nghiêng trên đường. Vụ tai nạn khiến em Nguyễn Tất Ngà và 3 nạn nhân khác tử vong, nhiều người khác bị thương. Trong số 4 nạn nhân tử vong có 3 người cùng quê ở Đô Lương.

Đang học đại học, cháu bắt xe khách về chịu tang bà nội thì gặp nạn ảnh 2

Em Nguyễn Tất Ngà. Ảnh facebook cá nhân

Lãnh đạo UBND xã Tân Sơn cũng cho biết, chiều 14/6, chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức lễ an táng cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tân. Còn thi thể em Nguyễn Tất Ngà đang tiến hành làm thủ tục hoả thiêu tại Ninh Bình, sau đó đưa tro cốt về quê an táng. Em Ngà là con út trong gia đình có 5 chị em và hiện đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học FPT.

Tin mới

Bệnh viện ĐKTP Vinh

Hàng nghìn người mắc bệnh lý sỏi tiết niệu được can thiệp ít xâm lấn mỗi năm tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh là đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả nhiều phương pháp can thiệp ít xâm lấn, với nhiều ưu điểm vượt trội; đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.
Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

(Baonghean.vn) - Sáng 9/6, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, sau khi nghe các tờ trình, báo cáo thẩm tra Luật Đất đai (sửa đổi) tại Hội trường, Quốc hội tiến hành thảo luận tại Tổ. Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 với đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn, Bạc Liêu.
Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 09/6, Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng về xây dựng Đề án bổ sung, sửa đổi Quy định 04-QĐi/TW về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Thành ủy.
Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2023, Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An bước sang mùa giải thứ 25. ¼ thế kỷ qua, một trong những nhân tố quyết định sự thành công của giải thể thao truyền thống tiêu biểu này đó là sự chung tay của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm vì tình yêu với con trẻ, với bóng đá.
Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

(Baonghean.vn) - Với điều kiện địa lý, thiên nhiên hùng vĩ và kỳ thú, đất Anh Sơn sớm đi vào thi phú của tiền nhân với những áng văn trác tuyệt; đây cũng là vùng “địa linh” dày dặn truyền thống văn hóa, lịch sử và cách mạng, góp một dấu son vào pho sử vàng đấu tranh dựng nước và giữ nước.