Đề nghị các ban, ngành, địa phương giải quyết dứt điểm 25 kiến nghị của cử tri

(Baonghean.vn) - Đó là một trong những yêu cầu tại Văn bản số 9746 của UBND tỉnh Nghệ An gửi giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã tỉnh Nghệ An.
Kỳ
Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVII. Ảnh tư liệu

Theo đó, để triển khai thực hiện Nghị quyết số 31/ND-HĐND, ngày 12/12/2018 về giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII, UBND tỉnh yêu cầu giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã theo chức năng, nhiệm vụ thực hiện nghiêm túc các nội dung Nghị quyết số 31 của HNĐND tỉnh.

Trong đó, tập trung vào thực hiện các công việc: Quán triệt, nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức của cơ quan, đơn vị trong việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; Tiếp tục rà soát, tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các lĩnh vực thuộc 131 ý kiến, kiến nghị đã được giải quyết hoặc đã cung cấp thông tin trả lời cho cử tri; Các đơn vị liên quan có kế hoạch, biện pháp cụ thể để giải quyết dứt điểm đối với 25 ý kiến, kiến nghị của cử tri chưa giải quyết xong...

Báo cáo kết quả thực hiện cho UBND  tỉnh trước ngày 28/2/2019.

Tin mới

Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á đã thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ 10 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 200 căn nhà. Ảnh: Thành Duy

Góp sức vì những ngôi nhà cho người nghèo ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 4/2/2023, tại Lễ Phát động Chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á đã thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt ủng hộ 10 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 200 căn nhà.
VinaPhone

Sớm khắc phục tình trạng chập chờn mạng VinaPhone

(Baonghean.vn) - Đại diện VNPT Nghệ An cho biết, hiện nay, lượng lớn thuê bao trên địa bàn đã hoạt động trở lại bình thường. Đối với các khách hàng vẫn gặp sự cố về sóng, mạng thì có thể liên hệ với đơn vị để kỹ thuật xử lý trong thời gian sớm nhất.
75 năm son sắt một lòng với Đảng

75 năm son sắt một lòng với Đảng

(Baonghean.vn) - Đầu Xuân mới, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phóng viên có dịp gặp gỡ đảng viên lão thành Hồ Xuân Tuế (96 tuổi) tại nhà riêng ở khối 8, thị trấn Hưng Nguyên. Năm nay, cụ Tuế vừa đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

(Baonghean.vn) - Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày này các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức gặp mặt và thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên, tặng quà các thanh niên tham gia nhập ngũ năm nay.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.