Facebook thử nghiệm tính năng tìm wifi miễn phí

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho các ứng dụng trên thiết bị di động, giúp người dùng tìm kiếm hệ thống wifi công cộng, miễn phí.

Facebook thử nghiệm tính năng tìm wifi miễn phí ảnh 1
 

"Để giúp mọi người duy trì kết nối với bạn bè và những trải nghiệm họ quan tâm, chúng tôi đang triển khai một tính năng mới, làm lộ diện các hệ thống wifi mở ở những nơi lân cận", phát ngôn viên của Facebook cho biết.

Facebook thử nghiệm tính năng tìm wifi miễn phí ảnh 2
 

Tính năng này không giống việc bạn mở cài đặt wifi và tìm kiếm một hệ thống mở. Căn cứ vào những bức ảnh chụp màn hình của TheNextWeb và trang VentureBeat, dường như người dùng sẽ thực sự nhìn thấy các địa điểm nhất định có wifi công cộng và miễn phí, chẳng hạn như một cửa hàng McDonald hay Starbucks ở gần đó.

Hiện cũng đã có các ứng dụng dành cho iOS và Android giúp hiển thị những nơi có wifi công cộng, miễn phí. Song, việc tích hợp tính năng này vào bên trong Facebook, thay vì cầu viện các ứng dụng riêng rẽ sẽ tiện lợi hơn cho người dùng.

Ngoài ra, động thái này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho sứ mệnh giúp mọi người tiếp cận Internet của Facebook.

Theo VNN

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.