#gây thương tích

34 kết quả

Cậu vác dao chém cháu sau chầu rượu

Cậu vác dao chém cháu sau chầu rượu

(Baonghean.vn) - Sau chầu rượu, người cháu say quá nên nằm ngủ tại chỗ còn Đức xuống bếp nấu cơm. Nghĩ cháu chửi mình, Đức vác dao lên nhà chém nhiều nhát vào người cháu đang ngủ.
1

Vào tù vì dùng dao chém phó chủ tịch xã

(Baonghean.vn) - Thấy phó chủ tịch xã và nhóm công nhân đang đào đất thi công công trình, Nguyễn Công Hoan chất vấn rồi xảy ra cãi cọ. Hoan vác dao chém phó chủ tịch xã gây thương tích phải vào viện cấp cứu.
1

Bi kịch bố mẹ '9X' nối gót nhau vào tù, 2 con thơ sống cậy ông bà

(Baonghean.vn) - Cho rằng con nợ vay tiền nhưng không trả đúng hẹn, Hòa cầm hung khí đánh người và cướp tài sản nên vướng lao lý. Chồng bị bắt chưa được bao lâu thì ở nhà người vợ cũng phạm tội liên quan đến ma túy. Đôi vợ chồng trẻ nối tiếp nhau vào tù nên 2 đứa con thơ đành nhờ cậy ông bà chăm sóc.
Liềm gặt lúa

Mâu thuẫn vặt, nữ nông dân ở Nghệ An dùng liềm mổ vào đầu hàng xóm

(Baonghean.vn) - Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống mà giữa gia đình bà Hồ Thị Loan và bà T. phát sinh mâu thuẫn. Trong lần đi làm đồng về, sẵn chiếc liềm trên tay, Loan đã mổ vào người hai mẹ con hàng xóm gây thương tích 1%. Dù tòa sơ thẩm đã tuyên án nhưng hai bên vẫn chưa chịu xuống nước.
Điều kiện được hưởng án treo?

Điều kiện được hưởng án treo?

(Baonghean.vn) - Anh Nguyễn Văn N. là bị can trong vụ án “Cố ý gây thương tích”, Tòa án cấp sơ thẩm chuẩn bị đưa ra xét xử. Anh có nhiều tình tiết giảm nhẹ và không muốn bị cách ly khỏi xã hội, có điều kiện sửa chữa sai lầm, phấn đấu thành người tốt.
Kháng cáo vụ án hình sự khi quá hạn thời gian có được không ?

Kháng cáo vụ án hình sự khi quá hạn thời gian có được không ?

(Baonghean.vn) - Theo thông tin anh Nguyễn Văn N. (huyện Diễn Châu) cung cấp: Anh N. là người bị hại trong vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích”. Ngày 25/5/2017, vì lý do cá nhân nên anh vắng mặt tại phiên tòa và được Tòa cho phép. Ngày 15/6/2017, anh N. nhận được bản án nhưng không đồng tình với bản án và đã làm đơn kháng cáo nhưng do địa phương nơi anh cư trú bị lụt lội nghiêm trọng nên anh không thể nộp đơn kháng cáo đúng thời gian quy định.