Giải thể thao TX Thái Hòa mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7)

(Baonghean.vn) - Chào mừng 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/21929 – 27/7/2012). Từ ngày 23 – 25/7, LĐLĐ Thị xã Thái Hòa phối hợp với Trung tâm VH-TT Thị xã tổ chức Giải bóng chuyền, cầu lông CNVC, LĐ lần thứ I - năm 2012.

 

Tham gia giải có 14 đội bóng chuyền nam; 27 cặp thi đấu cầu lông với nhiều nội dung: đôi nam, đôi nữ với 2 lứa tuổi dưới 40 tuổi và trên 40 tuổi, có trên 200 vận động viên đến từ 22 tổ chức công đoàn cơ sở.

Giải thể thao TX Thái Hòa mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) ảnh 1

Trao giải nhất cho đội bóng chuyền Công đoàn UBND Thị xã

 

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn UBND Thị xã và các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền, cặp thi đấu cầu lông.

Sỹ Thành (BTG Thị ủy Thái Hòa)

tin mới

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

(Baonghean.vn) -Chiến thắng 4-0 trước U21 Long An đã mở ra cơ hội lớn cho đội bóng trẻ xứ Nghệ giành quyền vào tứ kết. Tuy vậy, thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh vẫn cần phải có được 1 chiến thắng ở lượt trận đấu cuối để chắc chắn có được tấm vé này và tránh được các đối thủ mạnh ở vòng trong.

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

(Baonghean.vn) -ASIAD 19: Đua thuyền Việt Nam giành 4 vé vào chung kết; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá; Công Vinh, Quang Hải so tài Văn Quyến, Văn Quyết trong trận đấu "Thế hệ vàng"... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Không còn đường lùi

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Cơ hội sửa sai?

(Baonghean.vn) -Trận thua 0-1 trước U21 Kon Tum khiến cho đội bóng trẻ xứ Nghệ ít nhiều gặp bất lợi trong việc tìm kiếm tấm vé vào tứ kết. Và trận đấu gặp U21 Long An sẽ là cơ hội để cho thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh sửa sai.