Giấu chồng nhập viện, Thủy Tiên bị Công Vinh 'bóc mẽ'

Theo T.T (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Công Vinh chịu thua vì độ cứng đầu của Thủy Tiên vì cô tự đến bệnh viện làm thủ tục nhập viện mà không thông báo với chồng.

Cựu danh thủ Lê Công Vinh vừa chia sẻ về câu chuyện hài hước về vợ của mình - ca sĩ Thủy Tiên. Câu chuyện hóm hỉnh về hai vợ chồng nhận được sự tán dương của khán giả vì không khí gia đình hài hước của cặp đôi luôn gây sự chú ý đặc biệt khi cùng xuất hiện.

Theo đó, Công Vinh cho biết vợ phải nhổ răng khôn nhưng không hề cho anh biết và tự mình đến bệnh viện và làm thủ tục trị liệu. Công Vinh chỉ biết chuyện khi hỏi thăm tài xế riêng và tới thăm bà xã của mình.

Công Vinh chia sẻ hình ảnh chăm sóc vợ trong bệnh viện.
Công Vinh chia sẻ hình ảnh chăm sóc vợ trong bệnh viện.

"Trên đời chắc có lẽ mỗi bà này duy nhất không sợ trời không sợ đất. Đi nhổ 2 răng khôn biến chứng mọc ngầm, mổ trong mổ ngoài vì biến chứng bao xơ phải nhập viện, gây mê 3 - 4 tiếng mà tự đi khám, rồi tự đi nhập viện một mình luôn không cho ai hay để đi theo chăm bả. Gặp mình đàn ông nghe xong còn sợ mà bả không sợ gì luôn, chơi một mình một ngựa đi mổ luôn.

Hên cho bả, chồng hỏi tài xế mới phát hiện ra và đi theo chứ mổ xong ai đỡ, ai đút nước, đút cháo rồi bác sĩ dặn dò lúc mê man trong phòng hồi sức...", Công Vinh viết trong tâm trạng lo lắng.

Khi thấy chồng tỏ ra quan tâm, Thủy Tiên suy nghĩ rất đơn giản vì bệnh viện có dịch vụ, y tá... chăm sóc rồi nên không cần phiền người khác. Công Vinh cũng cho biết, mổ xong đi lại khó khăn, nói chuyện còn không có sức mà vợ anh vẫn "gan lì".

Cầu thủ nổi tiếng ví vợ đi mổ như đi siêu thị chơi và hài hước so sánh Thủy Tiên chắc nghĩ mình là đàn ông. "Nhiều khi lấy phải vợ như này đau đầu lắm mọi người ạ", Công Vinh lắc đầu chịu thua.

Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên được nhiều khán giả quan tâm.
Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên được nhiều khán giả quan tâm.

Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên thường gây chú ý với khán giả, vì ngoài là những người nổi tiếng của giới giải trí và thể thao, khán giả còn đặc biệt quan tâm về sự nỗ lực vun vén hạnh phúc, chăm làm từ thiện cũng như nhiều câu chuyện hài hước về bé Bánh Gạo được Thủy Tiên liên tục chia sẻ trên mạng xã hội. 

tin mới