Giấu chồng nhập viện, Thủy Tiên bị Công Vinh 'bóc mẽ'

Theo T.T (vietnamnet.vn)

Công Vinh chịu thua vì độ cứng đầu của Thủy Tiên vì cô tự đến bệnh viện làm thủ tục nhập viện mà không thông báo với chồng.

Cựu danh thủ Lê Công Vinh vừa chia sẻ về câu chuyện hài hước về vợ của mình - ca sĩ Thủy Tiên. Câu chuyện hóm hỉnh về hai vợ chồng nhận được sự tán dương của khán giả vì không khí gia đình hài hước của cặp đôi luôn gây sự chú ý đặc biệt khi cùng xuất hiện.

Theo đó, Công Vinh cho biết vợ phải nhổ răng khôn nhưng không hề cho anh biết và tự mình đến bệnh viện và làm thủ tục trị liệu. Công Vinh chỉ biết chuyện khi hỏi thăm tài xế riêng và tới thăm bà xã của mình.

Công Vinh chia sẻ hình ảnh chăm sóc vợ trong bệnh viện.
Công Vinh chia sẻ hình ảnh chăm sóc vợ trong bệnh viện.

"Trên đời chắc có lẽ mỗi bà này duy nhất không sợ trời không sợ đất. Đi nhổ 2 răng khôn biến chứng mọc ngầm, mổ trong mổ ngoài vì biến chứng bao xơ phải nhập viện, gây mê 3 - 4 tiếng mà tự đi khám, rồi tự đi nhập viện một mình luôn không cho ai hay để đi theo chăm bả. Gặp mình đàn ông nghe xong còn sợ mà bả không sợ gì luôn, chơi một mình một ngựa đi mổ luôn.

Hên cho bả, chồng hỏi tài xế mới phát hiện ra và đi theo chứ mổ xong ai đỡ, ai đút nước, đút cháo rồi bác sĩ dặn dò lúc mê man trong phòng hồi sức...", Công Vinh viết trong tâm trạng lo lắng.

Khi thấy chồng tỏ ra quan tâm, Thủy Tiên suy nghĩ rất đơn giản vì bệnh viện có dịch vụ, y tá... chăm sóc rồi nên không cần phiền người khác. Công Vinh cũng cho biết, mổ xong đi lại khó khăn, nói chuyện còn không có sức mà vợ anh vẫn "gan lì".

Cầu thủ nổi tiếng ví vợ đi mổ như đi siêu thị chơi và hài hước so sánh Thủy Tiên chắc nghĩ mình là đàn ông. "Nhiều khi lấy phải vợ như này đau đầu lắm mọi người ạ", Công Vinh lắc đầu chịu thua.

Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên được nhiều khán giả quan tâm.
Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên được nhiều khán giả quan tâm.

Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên thường gây chú ý với khán giả, vì ngoài là những người nổi tiếng của giới giải trí và thể thao, khán giả còn đặc biệt quan tâm về sự nỗ lực vun vén hạnh phúc, chăm làm từ thiện cũng như nhiều câu chuyện hài hước về bé Bánh Gạo được Thủy Tiên liên tục chia sẻ trên mạng xã hội. 

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

(Baonghean.vn) - Để triển khai thực hiện có hiệu quả mục tiêu, chỉ tiêu bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngày 26/9/2022, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản số 7337/UBND – VX về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 69/NQ-CP ngày 19/5/2022 của Chính phủ về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

(Baonghean.vn) - Để chủ động ứng phó với diễn biến nguy hiểm của cơn bão Noru (bão số 4), ngày 26/9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Trung đoàn 764, Trung đội vận tải.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.
Cô gái trẻ khởi nghiệp từ 7 triệu đồng trở thành CEO Spa thẩm mỹ

Câu chuyện khởi nghiệp từ 7 triệu đồng của CEO 9X ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Câu chuyện về hành trình vạn dặm, với nghị lực phi thường vượt lên thất bại để viết nên ước mơ của cô gái sáng lập thương hiệu Spa thẩm mỹ Phương Thảo Academy, đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống trọn vẹn vì đam mê và nỗ lực hết mình để “chạm” tới thành công.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Sáng 26/9, mở đầu Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện ba chương trình mục tiêu quốc gia, trước diễn biến phức tạp của bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo "nóng" các bộ, ngành, địa phương tập trung phòng, chống bão.