Giết người chỉ vì cái nhìn

Theo Nguyễn Cảnh (cand.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Tuấn nhìn Thắng nói “nhìn gì nhìn dữ vậy”. Thắng nói “tao nhìn mày không được hả”.Vừa nói dứt lời, Thắng rút dao trong người ra và đâm Tuấn từ phía sau lưng

Tối 24/12, Công an huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) cho biết chiều cùng ngày, đối tượng giết người trước cửa Quán Mì cay đã ra đầu thú.

Vào lúc 21 giờ ngày 23/12, Lê Vũ Linh (SN 1995, HKTT: Khu phố 2, thị trấn Dầu Tiếng) điều khiển xe mô tô Exciter biển kiểm soát 61H1 - 317.48, phía sau chở Lý Xuân Thắng (SN 1996, HKTT: ấp Định Phước, xã Định Hiệp), đến Quán Mì cay tại Khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng để ăn.

Khi hai đối tượng vừa chạy xe đến trước cửa Quán Mì cay thì gặp Trương Hoàng Thiên Tuấn (SN 1985, HKTT: tỉnh Bạc Liêu, tạm trú tại Khu phố 4B, Thị trấn Dầu Tiếng). Lúc này, Tuấn nhìn Thắng nói “nhìn gì nhìn dữ vậy”. Thắng nói “tao nhìn mày không được hả”.

Lý Xuân Thắng đang bị tạm giữ về hành vi giết người.
Lý Xuân Thắng đang bị tạm giữ về hành vi giết người.

Vừa nói dứt lời, Thắng rút dao trong người ra và đâm Tuấn từ phía sau lưng. Sau khi đâm xong, Linh chở Thắng đem xe về nhà chị ruột Linh cất xe, rồi cả 2 thuê xe đi xuống Cần Thơ để trốn. Riêng nạn nhân Trương Hoàng Thiên Tuấn vết thương quá sâu đã tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, được Đội CSHS Công an huyện Dầu Tiếng và gia đình tuyên truyền vận động, thuyết phục, đến 14 giờ ngày 24/12 cả hai đối tượng đã ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, bước đầu hai đối tượng khai nhận, trước đó giữa nạn nhân và hai đối tượng Thắng, Linh không hề quen biết nhau.

Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ đối tượng Thắng đồng thời tiếp tục điều ra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tin mới

Bệnh viện ĐKTP Vinh

Hàng nghìn người mắc bệnh lý sỏi tiết niệu được can thiệp ít xâm lấn mỗi năm tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh là đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả nhiều phương pháp can thiệp ít xâm lấn, với nhiều ưu điểm vượt trội; đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.
Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

(Baonghean.vn) - Sáng 9/6, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, sau khi nghe các tờ trình, báo cáo thẩm tra Luật Đất đai (sửa đổi) tại Hội trường, Quốc hội tiến hành thảo luận tại Tổ. Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 với đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn, Bạc Liêu.
Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 09/6, Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng về xây dựng Đề án bổ sung, sửa đổi Quy định 04-QĐi/TW về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Thành ủy.
Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2023, Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An bước sang mùa giải thứ 25. ¼ thế kỷ qua, một trong những nhân tố quyết định sự thành công của giải thể thao truyền thống tiêu biểu này đó là sự chung tay của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm vì tình yêu với con trẻ, với bóng đá.
Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

(Baonghean.vn) - Với điều kiện địa lý, thiên nhiên hùng vĩ và kỳ thú, đất Anh Sơn sớm đi vào thi phú của tiền nhân với những áng văn trác tuyệt; đây cũng là vùng “địa linh” dày dặn truyền thống văn hóa, lịch sử và cách mạng, góp một dấu son vào pho sử vàng đấu tranh dựng nước và giữ nước.