#giới tính

24 kết quả

dậy thì

10 “thủ phạm”có thể gây dậy thì sớm ở trẻ

(Baonghean.vn) - Hiện nay, số trẻ dậy thì sớm ngày càng gia tăng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này được nhiều chuyên gia cảnh báo có mối liên hệ với nguồn thực phẩm. Dưới đây là 10 thực phẩm được cảnh báo kích thích trẻ dậy thì sớm, bố mẹ nên lưu tâm.
Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ về việc giáo dục giới tính

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ về việc giáo dục giới tính

(Baonghean.vn) - Là khách mời trong buổi Talkshow dành riêng cho bố mẹ nằm trong ngày hội S - Share to Share với chủ đề "Phá bỏ rào cản giữa bố mẹ và con cái trong vấn đề giáo dục giới tính" diễn ra tại trường Hermann Gmeiner, TP Vinh, ca sỹ Hoàng Bách đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về vấn đề này.
7 điều bạn nên nói với con về sex

7 điều bạn nên nói với con về sex

Chắc chắn sẽ đến lúc các bậc phụ huynh phải nói với con mình về tình dục và những vấn đề liên quan đến nó. Cần biết rằng càng tránh né thì càng dễ xảy ra hậu quả xấu với chúng.
Cảnh báo mất cân bằng giới tính khi sinh

Cảnh báo mất cân bằng giới tính khi sinh

Nếu không có những biện pháp can thiệp kịp thời, dự tính đến năm 2050, Việt Nam sẽ phải đối mặt với một viễn cảnh dư thừa từ 2,3 đến 4,3 triệu nam giới không tìm được vợ để kết hôn. Có nhiều bằng chứng ở châu Á và Việt Nam cho thấy mất cân bằng giới tính khi sinh chủ yếu là do việc lựa chọn giới tính thai nhi do định kiến giới.