Hàng trăm lao động Nghệ An được tuyển dụng miễn phí làm việc tại Malaysia

(Baonghean.vn) - Hàng trăm lao động Nghệ An đã được tuyển dụng miễn phí đi làm việc tại Malaysia trong chương trình tuyển dụng lao động do Công ty CP Quốc tế Kaizen phối hợp với Tập đoàn Yeh Brother (Malaysia) tổ chức ngày 27/12 tại TP. Vinh.
Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT – Kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen giới thiệu về chương trình tuyển dụng lao động miễn phí đi Malaysia của công ty tổ chức.
Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen giới thiệu về chương trình tuyển dụng lao động miễn phí đi Malaysia do công ty tổ chức. Ảnh: Đinh Nguyệt
Ưu điểm hấp dẫn lao động của chương trình tuyển dụng lần này là cơ hội việc làm tốt cùng chính sách hoàn toàn miễn phí các chi phí xuất cảnh. Ngoài ra lao động còn được hỗ trợ chi phí làm hồ sơ, hộ chiếu, khám sức khỏe…
Nhà tuyển dụng giới thiệu về Tập đoàn Yeh Brother và công việc tại các nhà máy của tập đoàn.
Nhà tuyển dụng giới thiệu về Tập đoàn Yeh Brother và công việc tại các nhà máy của tập đoàn. Ảnh: Đinh Nguyệt
Sau khi lao động vượt qua kỳ tuyển dụng của lãnh đạo Tập đoàn Yeh Brother, lao động sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại 2 nhà máy sản xuất mộc nội thất xuất khẩu và nhựa điện tử.

Lao động được hưởng mức thu nhập từ 15 triệu đồng/tháng trở lên và được miễn phí các chi phí nhà ở, thuế theo quy định của Malaysia, có xe đưa đón đến nơi làm việc…

Công nhân làm việc tại Nhà máy sản xuất mộc nội thất - Tập đoàn Yeh Brother (Malaysia). Ảnh tư liệu
Công nhân làm việc tại Nhà máy sản xuất mộc nội thất - Tập đoàn Yeh Brother (Malaysia). Ảnh tư liệu

Chương trình tuyển dụng lao động miễn phí đi làm việc tại Malaysia của Công ty CP Quốc tế Kaizen đã thu hút được gần 400 lao động ở Nghệ An và các tỉnh lân cận tham gia dự tuyển.

Tại chương trình đã có hàng trăm lao động trúng tuyển, có cơ hội được làm việc tại Tập đoàn lớn tại Malaysia và sẽ xuất cảnh sau 1 tháng.

Lãnh đạo Tập đoàn Yeh Brother phỏng vấn tuyển dụng lao động.Tại chương trình, có hàng trăm lao động trúng tuyển, có cơ hội đi làm việc tại đất nước Malaysia.
Lãnh đạo Tập đoàn Yeh Brother phỏng vấn tuyển dụng lao động.Tại chương trình, hàng trăm lao động trúng tuyển, có cơ hội đi làm việc tại đất nước Malaysia. Ảnh: Đinh Nguyệt

Là đất nước có nền kinh tế phát triển, môi trường làm việc và mức lương, chế độ đãi ngộ cho lao động tốt, Malaysia đang là thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn.

Đây là thị trường mà trong nhiều năm qua, Công ty CP Quốc tế Kaizen phối hợp tuyển dụng, xuất cảnh số lượng lao động lớn.

Thời gian tới, Công ty tiếp tục phối hợp với các đối tác triển khai các đơn hàng miễn phí, với việc làm chất lượng, thu nhập cao; tạo cơ hội nhiều hơn cho người lao động nghèo ở các vùng sâu, xa có điều kiện xuất khẩu lao động để nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững và làm giàu cho gia đình, quê hương.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN 

Số 18 Nguyễn Thị Định, P.Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline:02383 593 666  - 0979 160  999

web: http://kaizenvn.net/

tin mới

Vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong thi đua lao động, sản xuất

Công nhân Nghệ An vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong thi đua lao động, sản xuất

(Baonghean.vn) - Xuất phát từ các phong trào thi đua lao động, sản xuất, Nghệ An ngày càng có nhiều cá nhân, tập thể công nhân lao động là điển hình trong học tập và làm theo Bác. Đối với họ, đó là nhu cầu tự thân, là động lực để vượt khó thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ được giao.

Công nhân và những diễn đàn được nói

Lắng nghe ý kiến của công nhân

(Baonghean.vn) - Nhu cầu được lắng nghe là một trong những nhu cầu mà đoàn viên, công nhân, lao động mong muốn đáp ứng. Từ sự lắng nghe đó, những vướng mắc có cơ hội được tháo gỡ, những chính sách có cơ hội được hoàn thiện và bản thân công nhân, lao động được khẳng định vị thế của mình.

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ hội quảng diễn đường phố 'Quê hương mùa sen nở'

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ hội quảng diễn đường phố 'Quê hương mùa sen nở'

(Baonghean.vn) - Các nghệ sĩ, diễn viên, nghệ nhân đến từ 20 huyện, thành, thị đã mang đến không khí sôi động bằng những màn trình diễn hấp dẫn, với những tinh hoa văn hóa đặc sắc của các đồng bào các dân tộc tỉnh Nghệ An tại Lễ hội quảng diễn đường phố "Quê hương mùa sen nở".

Tháng Năm ở Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên

Tháng Năm ở Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên

(Baonghean.vn) - Tháng Năm về, Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên lại đón hàng chục nghìn lượt khách từ mọi miền của Tổ quốc và bạn bè quốc tế về tham quan, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Cha già kính yêu của dân tộc nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Người.

Đồng lúa và sen

Mùa vàng trên quê Bác

(Baonghean.vn) - Cùng với những đổi thay trên quê Bác, ngày mùa ở Kim Liên (Nam Đàn) dường như cũng đẹp hơn, rộn ràng hơn. 

Tình người ở… 'xóm chạy thận'

Tình người ở… 'xóm chạy thận'

(Baonghean.vn) - Dẫu tương lai phía trước còn rất mịt mờ nhưng bằng tình thương, sự động viên của cộng đồng và sự đồng cảm của những con người cùng cảnh ngộ, trên những gương mặt xám nghoét vì thiếu máu, vì chạy thận lâu ngày, tôi vẫn thấy nụ cười luôn toả nắng...

Họp

UBND tỉnh Nghệ An họp và cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Chiều 15/5, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức họp để nghe và cho ý kiến về các nội dung: Chế độ dinh dưỡng đặc thù cho huấn luyện viên, vận động viên thành tích cao; đặt tên đường trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc; họp Ban chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh.

Bác Hồ

Chuyện những người từng vinh dự được gặp Bác Hồ

(Baonghean.vn) - Bác Hồ là lãnh tụ thiên tài của đất nước, vị Cha già của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, không chỉ người dân Việt Nam mà khắp thế giới đều ngưỡng mộ Người. Những ai từng được gặp gỡ, làm việc bên Bác đều xem đó là may mắn và niềm vinh dự theo suốt cuộc đời…

Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác dạy

Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác dạy

(Baonghean.vn) - Để hiểu hơn về những nỗ lực của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong việc đồng hành với các em thiếu nhi làm theo lời Bác dạy, Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An.

Viettel Nghệ An ‘Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương’ tại xã nghèo Huồi Tụ, Kỳ Sơn

Viettel Nghệ An ‘Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương’ tại xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), vừa qua, Viettel Nghệ An triển khai chương trình "Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương" tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Huồi Tụ 1, xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn.