Hậu vệ Mạnh Hùng của SLNA khoác áo SHB Đà Nẵng

(Baonghean.vn) - Phạm Mạnh Hùng đã chính thức đầu quân cho SHB Đà Nẵng, với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tưởng như hậu vệ sinh năm 1993 sẽ tiếp tục khoác áo SLNA thi đấu ở mùa giải 2019, sau khi quá trình đàm phán hợp đồng với Hải Phòng bị đổ vỡ vào phút chót. Trở lại tập luyện cùng đội bóng xứ Nghệ được ít tuần lễ, Hùng “xà ngang” lại nhận được lời mời từ SHB Đà Nẵng của tân HLV Lê Huỳnh Đức.

Phạm Mạnh Hùng trong màu áo SLNA. Ảnh tư liệu.
Phạm Mạnh Hùng trong màu áo SLNA. Ảnh tư liệu

Trước sự thuyết phục của đội bóng xứ sông Hàn, Phạm Mạnh Hùng đã thu xếp hành lý vào sân Hòa Xuân để thử việc. Với đẳng cấp của mình, cầu thủ quê Nghĩa Đàn đã chinh phục được niềm tin của HLV Lê Huỳnh Đức cũng như của ban lãnh đạo SHB Đà Nẵng. Và bản hợp đồng đã được 2 bên hoàn tất một cách nhanh chóng.

Phạm Mạnh Hùng sẽ khoác áo SHB Đà Nẵng trong 3 năm cùng những điều khoản không được tiết lộ. Tại sân Hòa Xuân, Hùng “xà ngang” sẽ được thi đấu bên cạnh khá nhiều cầu thủ người xứ Nghệ, điển hình như hậu vệ Âu Văn Hoàn, tân binh vừa cập bến SHB Đà Nẵng từ CLB TP.HCM./.

Tin mới

Chưa giàu đã già

Chưa giàu đã già

Nếu tìm hình ảnh khắc họa tình cảnh người lao động sau 2 năm đại dịch, có lẽ không nơi nào phù hợp hơn trụ sở bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ năm 2021 đến nay, những cơ quan này luôn túc trực hàng dài người lao động thức trắng đêm chờ lấy BHXH 1 lần.
'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

'Bữa cơm yêu thương' mang sắc xanh tuổi trẻ

(Baonghean.vn) - Cứ đến cuối tuần, thấy màu áo xanh thanh niên đi chợ mua thực phẩm, người dân xã Liên Thành, huyện Yên Thành lại cho gạo, cho trứng, cho rau... Bởi đã 5 năm nay, các bạn trẻ đã đều đặn làm một việc là nấu “Bữa cơm yêu thương” tặng người già cả, neo đơn.
Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân

(Baonghean.vn) - Xác định cải cách thủ tục hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tập trung nguồn lực, ứng dụng công nghệ thông tin, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính, tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân và doanh nghiệp.
Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 28/3, nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile, đoàn đại biểu Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet dẫn đầu đã về Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU về đẩy mạnh cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021 - 2030, các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tích cực ứng dụng công nghệ nhằm tạo đột phá trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp hiệu quả.
Đảo chè Thanh Chương

Những điểm đến hấp dẫn ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Với lịch sử lâu đời, cảnh quan non nước hữu tình, nhiều di tích, danh thắng, huyện Thanh Chương không chỉ nổi tiếng với truyền thống cách mạng, hiếu học, mà còn là điểm đến hấp dẫn của du khách trên hành trình khám phá miền Tây xứ Nghệ.