Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dâng hoa tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều ngày 12/5, Đoàn công tác Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên và đền Chung Sơn – đền thờ gia tiên Bác Hồ (Nam Đàn).

Dự lễ dâng hương có ông Đỗ Viết Chiến – nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An cùng các thành viên trong đoàn công tác.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dâng hoa tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên ảnh 1

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Thu Hương

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn công tác đã báo cáo quá trình hoạt động cũng như thành tích đạt được trong thời gian qua. Đó là, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam được tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 18 Bằng khen của Bộ Xây dựng cho tập thể và các cá nhân; trao tặng 35 Bằng khen của Hiệp hội cho các tập thể, cá nhân.

Hiệp hội đã được Bộ Xây dựng trình Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương xét tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Nhiều đơn vị, cá nhân là thành viên, hội viên của Hiệp hội đã nhận được các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng từ cấp Trung ương đến địa phương.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dâng hoa tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên ảnh 2

Đại diện lãnh đạo và các hội viên Hiệp hội tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Thu Hương

Với phương châm “Đổi mới – Trí tuệ – Phát triển”, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam thể hiện ý chí quyết tâm đưa Hiệp hội ngày càng phát triển, hoạt động thiết thực, hiệu quả, đóng góp vào lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản Việt Nam lành mạnh, phát triển bền vững.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dâng hoa tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên ảnh 3
Ông Đỗ Viết Chiến – nguyên Cục trưởng Cục phát triển đô thị Bộ xây dựng, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Thu Hương

Sau lễ dâng hương, đoàn công tác Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã gặp gỡ, trao đổi thông tin về tình hình bất động sản hiện nay với Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An; đồng thời chỉ đạo phương hướng hoạt động, thông tin những điểm sáng của bất động sản Việt Nam nói chung và bất động sản Nghệ An nói riêng.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dâng hoa tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên ảnh 4
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên. Ảnh: Thu Hương

Với những thông tin hữu ích được trao đổi giữa hai bên sẽ giúp Hiệp hội Bất động sản Nghệ An đẩy mạnh công tác đối ngoại kết hợp đào tạo nâng cao chuyên môn cho doanh nghiệp hội viên; tích cực các hoạt động phản biện xã hội; tham mưu chính sách kết hợp đẩy mạnh truyền thông, nghiên cứu mang tính định hướng chiến lược phù hợp với quy định của pháp luật và xu hướng phát triển của địa phương.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dâng hoa tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên ảnh 5

Đại diện lãnh đạo và các hội viên Hiệp hội chụp hình lưu niệm tại Đền Chung Sơn. Ảnh: Thu Hương

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dâng hoa tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên ảnh 6

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nghệ An chia sẻ về hoạt động của Hiệp hội trong thời gian qua. Ảnh: Thu Hương

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.