HLV Wenger chán nản vì không thể làm CĐV hạnh phúc

HLV người Pháp cảm thấy chán nản vì ông không thể mang lại niềm vui cho các CĐV Arsenal, những người bày tỏ sự phản đối hôm 30/4.

Trận gặp Norwich ở vòng 36, vào phút 12 và phút 78, rất nhiều CĐV mang theo biểu ngữ đã đứng dậy phản đối HLV Arsene Wenger. 

"Chúng tôi đã được cảnh báo trước về chuyện này. Tôi luôn muốn làm người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc. Tôi xin lỗi nếu các bạn không cảm thấy điều đó. Tôi tức giận, chán nản nếu không thể làm CĐV vui vẻ. Tôi tôn trọng đội bóng, đã cống hiến rất nhiều cho đội và tôi thực sự muốn làm các bạn hạnh phúc", HLV Wenger chia sẻ.

wenger-toi-xin-loi-vi-khong-the-lam-cdv-hanh-phuc

Wenger giữa tâm điểm của chỉ trích. Ảnh: Reuters.

Đây được xem là lần chỉ trích công khai mạnh mẽ nhất dành cho HLV người Pháp trong 20 năm qua. Người hâm mộ thất vọng vì đội bóng thành London có 12 năm trắng tay ở giải Ngoại hạng. Arsenal luôn là ứng viên cho chức vô địch từ đầu mùa nhưng đến khoảng tháng hai, tháng ba lại đánh rơi phong độ. Sự thất vọng kéo dài nhiều năm khiến các CĐV mong muốn có thay đổi.

Dù vậy, vẫn có số lượng lớn CĐV không quay lưng với Wenger. "Giáo sư" đã giúp Arsenal 18 năm liền dự Champions League, điều mà cả Man Utd, Chelsea hay Liverpool không thể làm được trong 20 năm qua.

"Mục tiêu của chúng tôi là làm những điều tốt nhất. Mùa này toàn đội hy vọng có thể vô địch nhưng không thành hiện thực. Đó là lý do mọi người thất vọng. Tôi có thể chia sẻ cảm giác này. Mục tiêu của chúng ta là sẽ trở lại vào sang năm. Ba năm gần đây, đội bóng đã có sự tiến bộ", chiến lược gia người Pháp cho biết.

Arsenal hiện xếp thứ ba, hơn Man City ba điểm nhưng cũng chơi nhiều hơn một trận.

Theo VNE

Tin mới

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/11

(Baonghean.vn) - Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam; Thẩm tra báo cáo Chương trình Mục tiêu quốc gia vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Nhiều địa phương đấu giá đất không có người mua; TP.Vinh lý giải nguyên nhân ngập úng… là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 25/11.