Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Mai Phương giao lưu thi đấu tại Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00

(Baonghean.vn) - Khán giả Nghệ An có dịp chiêm ngưỡng nhan sắc và tài năng của tay vợt bóng bàn nữ Nguyễn Thị Mai Phương - hoa khôi tại Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân năm 2021 khi tay vợt này về giao lưu thi đấu tại thành phố Vinh.

Trong giải đấu, ngoài các vận động viên ở thành phố Vinh, còn có sự tham dự của các vận động viên ở các tỉnh Hà Tĩnh, Hải Dương. Trong đó, vận động viên nữ Nguyễn Thị Mai Phương đến từ Hải Dương từng được bầu chọn là hoa khôi tại Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân năm 2021.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Mai Phương giao lưu thi đấu tại Nghệ An ảnh 1

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Mai Phương còn có những cú đánh tốc độ và khéo léo. Ảnh: CTV

Mai Phương đã ra sân ở trận đấu đầu tiên mở màn cho nội dung đồng đội, sắc đẹp khả ái của cô cùng những cú xử lý bóng tốc độ, khéo léo, sở trường đôi công hai bên, quả giật trái tốt đã khiến khán giả tại nhà thi đấu không khỏi trầm trồ ngợi khen.

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị Mai Phương giao lưu thi đấu tại Nghệ An ảnh 2

Vận động viên Mai Phương thi đấu. Ảnh: CTV

Tài năng được phát hiện sớm cộng với được đào tạo bài bản, ý chí luyện tập nghiêm túc, ngay từ năm 13 tuổi, Mai Phương đã giành chức vô địch đơn nữ Giải các tay vợt trẻ toàn quốc. Năm 2019, tại giải Đông Nam Á, Mai Phương là thành viên đội tuyển Việt Nam và giành Huy chương Đồng đồng đội nữ, Huy chương Bạc đôi nữ cùng Trần Mai Ngọc của Hà Nội T&T.

Ở giải trẻ toàn quốc năm 2020, Mai Phương giành 1 Huy chương Vàng đôi nữ, 1 Huy chương Bạc đồng đội, 1 Huy chương Bạc đôi nam - nữ và 1 Huy chương Đồng đơn nữ.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.