Hơn 1.200 vận động viên tham dự Hội thao Quân khu 4

(Baonghean.vn) - Bộ tư lệnh Quân khu vừa tổ chức thành công Hội thao thể dục thể thao Quân khu năm 2015, đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT Quân khu 4 (15/10/1945 – 15/10/2015).

Hơn 1.200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân khu đã tham gia tranh tài ở các nội dung bóng chuyền nam, nữ; cầu lông đôi nam, nữ, đơn nam, đơn nữ; Tennis đôi nam; Võ chiến đấu tay không nam sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp; nam hạ sĩ quan - chiến sĩ gồm 9 hạng cân từ dưới 51kg đến 80kg, võ chiến đấu tay không nữ gồm 5 hạng cân từ dưới 51kg đến 64kg.

Trung tướng Võ Văn Việt – Chính ủy Quân khu trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội tuyệt đạt giải.
Trung tướng Võ Văn Việt – Chính ủy Quân khu trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội.
Bóng chuyền nữ Cục Chính trị gặp Cục Hậu cần.
Trận đấu giữa đội bóng chuyền nữ Cục Chính trị gặp Cục Hậu cần.
Thiếu tướng Đặng Trọng Quân – Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu trao giải nhất, nhì, ba các nội dung thi đấu cho đội đạt giải.
Thiếu tướng Đặng Trọng Quân – Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đội đạt giải.

Hội thao là dịp để Quân khu đánh giá chất lượng huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao của các cơ quan, đơn vị, nhà trường, đồng thời tuyển chọn lực lượng vận động viên, thành lập đội tuyển Quân khu để tổ chức luyện tập, tham gia Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2015.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội tuyển Bộ Tham mưu Quân khu, giải Nhì cho đội tuyển Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh và 2 giải Ba cho Bộ CHQS tỉnh Nghệ An, Quảng Bình./.

Lê Thắng

(Báo Quân khu 4)

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.