Hơn 50 cán bộ công an chính quy ở Nghệ An được điều động đảm nhiệm các chức danh công an xã

Bông Mai - Hữu Hoàn

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - 53 cán bộ, chiến sỹ công an chính quy các huyện Tân Kỳ và Đô Lương được điều động về đảm nhiệm các chức danh công an xã.
Các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ được điều động đảm nhiệm chức danh phó Công an xã. Ảnh: Bông Mai
Các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ được điều động đảm nhiệm chức danh phó Công an xã. Ảnh: Bông Mai

Sáng 11/5, Công an các huyện: Tân Kỳ và Đô Lương tổ chức Lễ Công bố các quyết định điều động cán bộ, chiến sỹ công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Theo đó đợt này huyện Tân Kỳ  có 32 cán bộ, chiến sỹ công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh công an tại 10 xã. Trong đó, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An điều động 11 cán bộ đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã, 12 cán bộ được điều động đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã. Trưởng Công an huyện Tân Kỳ điều động 9 cán bộ đảm nhiệm chức danh Công an viên thường trực. Đảm bảo mỗi xã, thị trấn có 3 đồng chí công an chính quy.

7 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ được điều động đảm nhiệm chức danh công an viên các xã. Ảnh: Bông Mai
7 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ được điều động đảm nhiệm chức danh công an viên các xã. Ảnh: Bông Mai

Tính đến thời điểm này Công an huyện Tân Kỳ đã hoàn thành việc bố trí, điều động Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an ở 22 xã, thị trấn với tổng số 66 đồng chí. Tân Kỳ cũng là huyện đầu tiên hoàn thành chủ trương đưa Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã sớm nhất trong toàn tỉnh Nghệ An.

Hơn 50 cán bộ công an chính quy ở Nghệ An được điều động đảm nhiệm các chức danh công an xã ảnh 3
Những cán bộ, chiến sỹ Công an chính quy huyện Đô Lương được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã. 

Tại huyện Đô Lương, đợt này, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An quyết định điều động, bố trí 21 cán bộ, chiến sỹ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh trưởng công an 21 xã, thị trấn, trong đó có 2 cán bộ đội trưởng, 2 phó đội trưởng và 1 cán bộ nữ.

Đến thời điểm này, Đô Lương có 33 cán bộ chiến sỹ Công an chính quy về đảm nhận trưởng Công an xã, thị trấn.     

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.
Gần 1 năm truy quét những kẻ ‘khủng bố’ đòi nợ

Gần 1 năm truy quét những kẻ ‘khủng bố’ đòi nợ

(Baonghean.vn) - Gần 1 năm qua, Bộ Công an và công an các tỉnh thành liên tục triệt phá các đường dây thu hồi nợ kiểu xã hội đen, núp bóng các công ty luật, công ty tài chính. Bước đầu, nhà chức trách cho rằng có hàng trăm nghìn người đã bị các băng nhóm vu khống, khủng bố, đe dọa buộc trả tiền.