Chương trình diễn ra từ 10/05/2021 đến 10/07/2021 với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Khách hàng Viettel Nghệ An có cơ hội trúng xe máy điện VinFast và nhiều quà tặng hấp dẫn

(Baonghean.vn) - Nối tiếp chuỗi chương trình tri ân khách hàng ý nghĩa thời gian qua, Viettel tiếp tục mang đến nhiều cơ hội quà tặng hấp dẫn cho khách hàng sử dụng di động trên địa bàn Nghệ An khi tham gia chương trình quay số “4G cực sốc - Cơn lốc quà tặng”.

Theo đó, từ ngày 10/05/2021 đến ngày 10/07/2021, khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động Viettel khi đăng ký mới các gói cước truy cập mạng sẽ có cơ hội nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số “4G cực sốc - Cơn lốc quà tặng” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

Cơ cấu giải thưởng:

* 01 giải đặc biệt: 01 xe máy điện VinFast Klara S

* 21 giải nhất: mỗi giải 01 Quạt điều hòa hơi nước trị giá 5.000.000 đồng (tương ứng mỗi TP/TX/huyện sẽ có 1 giải nhất).

Chương trình diễn ra từ 10/05/2021 đến 10/07/2021 với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Chương trình quay số “4G cực sốc - Cơn lốc quà tặng” diễn ra từ 10/05/2021 đến 10/07/2021 với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đối tượng được tham gia chương trình bao gồm:

* Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước, trả sau Viettel chưa đăng ký gói data hoặc đã đăng ký gói data nhưng 3 tháng gần nhất không đăng ký gói từ 50.000 đồng trở lên.

* Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ di động trả trước đăng ký gói data từ 50.000 đồng trở lên.

* Khách hàng hòa mạng mới trả sau hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau đăng ký gói có khuyến mại (có gói data) từ 150.000 đồng trở lên.

* Khách hàng CMGS đến Viettel đăng ký gói data từ 50.000 đồng trở lên.

* Nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội tính đến thời điểm kết thúc chương trình quay số trúng thưởng (10/07/2021) sẽ không được tham gia chương trình khuyến mại này.

Các khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận được mã dự thưởng qua tin nhắn từ hệ thống Viettel để tham gia quay số công khai dự kiến diễn ra vào ngày 20/07/2021.

Sau khi tìm ra những chủ nhân may mắn nhất giành được giải thưởng từ chương trình, Viettel Nghệ An sẽ công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và thực hiện trao thưởng cho khách hàng theo quy định.

Để tìm hiểu và đăng ký các gói cước tham gia chương trình, khách hàng Viettel có thể thao tác bấm gọi *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel.

Để tìm hiểu và đăng ký các gói cước tham gia chương trình, khách hàng Viettel có thể thao tác bấm gọi *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel.

Viettel hiện là nhà mạng tiên phong trong việc đưa ra các gói cước rẻ, tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu của nhiều lớp khách hàng. Bên cạnh đó, Viettel cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, xúc tiến nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội vừa được sử dụng các gói cước ưu đãi, vừa có cơ hội trúng thưởng những phần quà giá trị.

Được biết trong thời gian qua, Viettel Nghệ An cũng đã triển khai nhiều chương trình xúc tiến và trao tặng nhiều chỉ vàng, sổ tiết kiệm cho khách hàng dùng di động trên địa bàn.

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể đăng ký một trong những gói cước dưới đây:

✓ Umax50N (50K/30 ngày): Miễn phí 5GB data tốc độ cao (hết 5GB truy cập tốc độ thường, vẫn xem được Facebook, YouTube)

✓ V50C (50K/30 ngày): Miễn phí 3GB data tốc độ cao + Miễn phí các cuộc gọi nội mạng < 10 phút - tối đa 1000 phút

✓ V70C (70K/30 ngày): Miễn phí 9GB data tốc độ cao + Miễn phí các cuộc gọi nội mạng < 10 phút - tối đa 1.000 phút

✓ V90C (90K/30 ngày): Miễn phí 15GB data tốc độ cao + Miễn phí data truy cập Tiktok + Miễn phí các cuộc gọi nội mạng < 20 phút (tối đa 1.000p) + Miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng

✓ V120C (120K/30 ngày): Miễn phí 30GB data tốc độ cao + Miễn phí data truy cập Tiktok + Miễn phí các cuộc gọi nội mạng < 20 phút (tối đa 1.000p) + Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Cùng nhiều gói cước hấp dẫn khác…

*Đăng ký: Soạn tin [TÊN GÓI CƯỚC] gửi 191 Để tham khảo thêm các gói cước hấp dẫn khác, mời Quý khách Bấm gọi *098# hoặc truy cập app My Viettel: https://viettel.vn/myviettel

tin mới

Người “thổi hồn” vào phục trang tuồng cổ

Người 'thổi hồn' vào phục trang tuồng cổ

(Baonghean.vn) - Bình yên sau lũy tre làng, căn nhà của bà Nguyễn Thị Thâm (SN 1957) đã trở thành chốn đi về thân thuộc của biết bao người yêu tuồng cổ. Bà vừa là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tuồng xã Trung Thành (huyện Yên Thành), vừa là người dành trọn tâm huyết để may phục trang cho nghệ thuật này.

Lễ hội đền Vạn - Cửa Rào: Tưởng nhớ công lao của Đốc tướng Đoàn Nhữ Hài và quân binh thời Trần

Lễ hội đền Vạn - Cửa Rào: Tưởng nhớ công lao của Đốc tướng Đoàn Nhữ Hài và quân binh thời Trần

(Baonghean.vn) - Nằm ở ngã ba sông, nơi hợp lưu của dòng Nậm Nơn và Nậm Mộ để hình thành nên dòng sông Cả kỳ vĩ bồi đắp cho vùng hạ du, đền Vạn - Cửa Rào được xem là ngôi đền linh thiêng nhất miền Tây xứ Nghệ. Sáng 1/3 (20 tháng Giêng), người dân muôn phương đã nô nức dự Lễ hội đền Vạn - Cửa Rào.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An: Hướng tới sự hài lòng của người tham gia, thụ hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An: Hướng tới sự hài lòng của người tham gia, thụ hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) - Nhằm hướng tới sự hài lòng của người tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT, thời gian qua, BHXH tỉnh Nghệ An đã tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, tăng cường giao dịch điện tử.

Sẵn sàng cho Lễ hội Hang Bua

Sẵn sàng cho Lễ hội Hang Bua

(Baonghean.vn) - Hang Bua là thắng cảnh tự nhiên nằm trong dãy núi đá vôi “Phà Én” thuộc xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, cách thành phố Vinh 170km về phía Tây Bắc. Lễ hội Hang Bua là một trong những lễ hội lớn nhất của đồng bào các dân tộc của huyện nói riêng và vùng Tây Bắc Nghệ An nói chung.

Dân bản biết ơn thầy thuốc 'quân hàm xanh'

Dân bản biết ơn thầy thuốc 'quân hàm xanh'

(Baonghean.vn) - Nhiều người dân các bản biên giới Nghệ An luôn biết ơn các y, bác sỹ Bộ đội Biên phòng đã giúp họ được khám, chữa bệnh kịp thời. Lực lượng thầy thuốc 'quân hàm xanh' hiện có gần 90 người, vừa làm nhiệm vụ của chiến sỹ biên phòng, vừa chăm sóc sức khoẻ cho đồng bào vùng cao.

Những thầy thuốc mang sắc phục công an

Những thầy thuốc mang sắc phục công an

(Baonghean.vn) - Dù không trực tiếp chiến đấu trên mặt trận tấn công trấn áp tội phạm, nhưng trong chiến công chung của lực lượng Công an tỉnh Nghệ An luôn có những đóng góp thầm lặng của đội ngũ làm công tác y tế, những chiến sĩ Công an khoác trên mình chiếc áo blouse trắng.

Chặn máy 2G không hợp chuẩn từ 1/3/2024

Chặn máy điện thoại 2G không hợp chuẩn từ 1/3/2024

(Baonghean.vn) - Ngày 23/2, Bộ Thông tin và Truyền thông thông báo yêu cầu kể từ 1/3/2024, doanh nghiệp di động không cho phép nhập mạng mới các máy điện thoại di động chỉ hỗ trợ công nghệ 2G không thuộc danh sách các máy điện thoại 2G được chứng nhận hợp quy do Bộ (Cục Viễn thông) công bố.

Chuyện “ôm bom” của nữ Tiến sĩ Sản khoa trẻ nhất Việt Nam

Chuyện 'ôm bom' của nữ Tiến sĩ Sản khoa trẻ nhất Việt Nam

(Baonghean.vn) - Với lòng yêu nghề và khao khát cống hiến cho y học, nữ bác sĩ trẻ Phan Thị Huyền Thương – cựu học sinh chuyên Sinh, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã mang đến niềm hạnh phúc vô bờ cho các sản phụ và lần lượt chinh phục những mốc son quan trọng trong sự nghiệp cứu người.