Khai mạc Giải bóng chuyền nam Lễ hội Uống nước nhớ nguồn năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 22/7, UBND huyện Anh Sơn tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam Lễ hội Uống nước nhớ nguồn năm 2022.

Giải bóng chuyền nam Lễ hội Uống nước nhớ nguồn năm nay sẽ diễn ra từ ngày 22/7 đến ngày 26/7. Tham gia giải có 22 đội bóng với gần 300 cầu thủ đến từ 20 xã, thị trấn và 2 cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Giải được chia làm 7 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 8 đội vào vòng tứ kết.

Khai mạc Giải bóng chuyền nam Lễ hội Uống nước nhớ nguồn năm 2022 ảnh 1
Tham gia giải có 22 đội bóng với gần 300 cầu thủ đến từ 20 xã, thị trấn và 2 cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Ảnh: Thái Hiền

Đây là một hoạt động thể thao truyền thống của huyện Anh Sơn được tổ chức hàng năm trong dịp Lễ hội Uống nước nhớ nguồn, là dịp để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả trên đất nước bạn Lào, đồng thời tạo ra không khí sôi nổi cho lễ hội, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của các đội và cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trên địa bàn huyện Anh Sơn.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi thu hút rất đông khán giả đến cổ vũ, động viên cho các đội./.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.