Khai trương Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp Nam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 30/7, tại TP Vinh, Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam, Chi nhánh Nam Nghệ An tổ chức khai trương và công bố quyết định nâng cấp và đổi tên Chi nhánh Agribank Nam Nghệ An.

Dự lễ về phía ngành Ngân hàng có ông Phạm Đức Ấn - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank; đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Nghệ An; đại diện các Chi nhánh Agribank Nghệ An và Agribank Tây Nghệ An. Đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, các sở ngành cấp tỉnh và địa phương.

Tại buổi lễ, đại diện Agribank đã công bố các quyết định nhân sự, quyết định nâng cấp, đổi tên Chi nhánh và điều chỉnh phạm vi hoạt động.

Theo đó, để thực hiện phương án tái cơ cấu Agribank và tổ chức sắp xếp lại mạng lưới hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Agribank trong thời kỳ mới, ngày 18/6/2018, Hội đồng thành viên Agribank đã ban hành Quyết định số 622/QĐ và Quyết định số 617/QĐ về việc đổi tên Chi nhánh và điều chỉnh phạm vi quản lý, hoạt động của Agribank trên địa bàn Nghệ An.

Trao Quyết định bổ nhiệm của Hội đồng thành viên Agribank cho Phó giám đốc Phụ trách Agribank Nam Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải
Trao Quyết định bổ nhiệm của Hội đồng thành viên Agribank cho Phó giám đốc Phụ trách Agribank Nam Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải
Kể từ 01/7/2018 Agribank Chi nhánh TP Vinh được nâng cấp từ Chi nhánh loại 2, hạng II thành Chi nhánh loại 1, hạng I và đổi tên thành Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An.
Chi nhánh Agribank Nam Nghệ An được giao quản lý, điều hành mọi hoạt động của Chi nhánh các huyện Đô Lương, Hưng Nguyên, Thanh Chương, Nam Đàn và 17 phòng giao dịch trực thuộc.
Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phạm Đức Ấn - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank và ông Cao Văn Hợi - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Nghệ An ghi nhận nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời gian qua của Agribank Nghệ An nói chung và thời gian tái sắp xếp cơ cấu để nâng cấp, thành lập Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An nói riêng.
Việc nâng cấp, đổi tên và điều chỉnh phạm vi hoạt động là yêu cầu khách quan nhằm thực hiện tốt yêu cầu kinh doanh trong thời gian tới; mong muốn tập thể cán bộ, công nhân viên Agribank khắc phục, phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực cố gắng để đạt được nhiều thành công hơn nữa; góp phần tích cực vào mục tiêu tăng trưởng bền vững của toàn hệ thống.
Các đại biểu cắt băng khánh thành Chi nhánh Agribank Nam Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải
Các đại biểu cắt băng khánh thành Chi nhánh Agribank Nam Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trương Quốc Bảo - Phó giám đốc phụ trách điều hành Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An cam kết cùng tập thể đoàn kết, khắc phục khó khăn để vươn lên phát triển bền vững.
Agribank là Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với hơn 2.300 chi nhánh và Phòng giao dịch được kết nói trực tuyến, chủ yếu cung cấp vốn, tài chính trên lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Tại Nghệ An, Agribank có 3 Chi nhánh cấp 1 là Agribank Nghệ An, Agribank Tây Nghệ An và nay là Agribank Nam Nghệ An./.

tin mới

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

(Baonghean.vn) - Đến chiều 2/10, sau khi huy động người dân các bản san gạt đất, đá, trên các tuyến đường bị chia cắt, sạt lở ở xã Bảo Thắng đã tạm thời có thể cho phép xe máy lưu thông. Tuy nhiên, công tác khắc phục gặp nhiều khó khăn vì vẫn còn hiện tượng đất, đá tiếp tục sạt lở.

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

(Baonghean.vn) - Mưa lớn trong những ngày cuối tháng 9 khiến nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng. Sau khi mưa ngớt, nắng gay gắt khiến cây rau héo úa, chết rễ và thối úng. Trong khi đó, tại các chợ dân sinh, rau xanh “đội giá”, nhiều loại rau xanh khan hiếm, giá tăng gấp 3-4 lần vẫn không có bán.

Xăng

Giá xăng trong nước ngày mai (2/10) có thể giảm mạnh

Giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (2/10) được dự báo giảm mạnh. Nếu cơ quan điều hành không tác động đến Quỹ bình ổn giá xăng dầu thì giá xăng có thể giảm trên dưới 1.000 đồng/lít. Trong khi đó, giá dầu có khả năng giữ nguyên.

Miền di sản thành Vinh

Miền di sản thành Vinh

(Baonghean.vn) - Thành phố Vinh là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt có nhiều di tích lịch sử, di tích cách mạng. Đó chính là thế mạnh để thành phố Vinh phát triển du lịch.

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

(Baonghean.vn) -Xác định việc thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng nên huyện Nghi Lộc đã triển khai nhiều giải pháp phù hợp, trong đó, tập trung hỗ trợ xây dựng, nâng cấp, phát triển các sản phẩm...

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn thời gian nhận Hồ sơ đề xuất lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn nhận hồ sơ đề xuất tham gia lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng Hàng không Quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau đây: