Lịch thi đấu chính thức SLNA tại V.League 2019

(Baonghean.vn) - Tất cả các trận đấu của Sông Lam Nghệ An (SLNA) tại V.League 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp, vì vậy CĐV xứ Nghệ có thể theo dõi lịch thi đấu dưới đây để cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng. Báo Nghệ An sẽ liên tục cập nhật lịch THTT gửi đến quý vị và các bạn...

Sau khi CLB Hà Nội bị loại khỏi AFC Champions League và thi đấu tại AFC Cup 2019, lịch thi đấu chính thức của V.League 2019 cũng đã được xác định. Theo đó, SLNA có trận đấu ra quân gặp Quảng Nam trên sân Vinh vào ngày 23/2.

Các trận đấu tại Hà Nội, SLNA làm khách CLB Hà Nội vào ngày 7/4 trên SVĐ Hàng Đẫy, làm khách CLB Viettel vào ngày 5/5 trên SVĐ QG Mỹ Đình.

Đội bóng xứ Nghệ sẽ làm khách SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân vào ngày 19/4.

Tại phía Nam, Phan Văn Đức và các đồng đội sẽ có 2 trận đấu trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ lượt đi trước CLB TP Hồ Chí Minh vào ngày 25/5 và CLB Sài Gòn vào ngày 09/06.

Lịch thi đấu chính thức SLNA tại V.League 2019 ảnh 1
Đồ họa: Trung Kiên

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.