Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương tham dự chương trình Tết Sum vầy cùng người lao động

(Baonghean.vn) - Chiều 7/2, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương đã đến dự và tham gia chương trình Tết Sum vầy 2021 cùng công nhân lao động Công ty CP May Minh Anh Đô Lương.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Đô Lương tham gia chấm điểm cho các tiết mục văn nghệ tại chương trình. Ảnh: Diệp Thanh
Những năm gần đây, chất lượng các chương trình Tết Sum vầy tại doanh nghiệp ngày càng được quan tâm và đầu tư. Đây được xem là dịp để doanh nghiệp và người lao động ngồi lại cùng nhau, tổng kết lại những thành quả của năm vừa qua và chia sẻ, động viên nhau chinh phục những mục tiêu trong năm mới.
Một tiết mục được người lao động dàn dựng công phu. Ảnh: Diệp Thanh

Tại chương trình, đoàn viên, công nhân lao động Công ty CP May Minh Anh Đô Lương đã dàn dựng rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để thi giữa các bộ phận, phòng ban. Tâm huyết của người lao động trong từng tiết mục đã đem lại cho người xem rất nhiều cảm xúc và được lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đánh giá cao.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đô Lương Nguyễn Thị Hương Thủy trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Diệp Thanh

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương đã trao 50 suất quà cho 50 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và 80 Giấy khen cho 80 đoàn viên có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn trong năm 2020.

LĐLĐ huyện Đô Lương trao Giấy khen cho những đoàn viên có nhiều đóng góp cho tổ chức công đoàn. Ảnh: Diệp Thanh

Dịp này, lãnh đạo công ty đã khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020, tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho toàn bộ công nhân lao động với nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn.

Không khí sôi nổi của người lao động tại chương trình Tết Sum vầy. Ảnh: Diệp Thanh