Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Theo Tú Oanh (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Bà Melania Trump - Đệ nhất phu nhân Mỹ bước chân vào làng người mẫu từ năm 16 tuổi.

Trước khi trở thành vợ của tỷ phú Mỹ Donald Trump, rồi sau này là Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania có thời gian dài hoạt động trong làng người mẫu. Bà bắt đầu sự nghiệp từ lúc còn là một thiếu nữ ở quê hương Slovenia. Năm 16 tuổi, bà được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Slovenia Stane Jerko mời làm mẫu cho bộ ảnh của ông.

Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 1
Bà Melinia, tên khai sinh là Melanija Knavs, sinh ra tại Novo Mesto, miền nam Slovenia vào ngày 26/4/1970.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 2
Năm 16 tuổi, bà được nhiếp ảnh gia Stane Jerko phát hiện và đề nghị làm người mẫu cho bộ ảnh của ông.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 3
Jerko đánh giá cao Melania về gương mặt xinh đẹp và chiều cao ấn tượng (1m80).
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 4
Bộ ảnh nhận được sự chú ý của giới thời trang, khởi đầu cho sự nghiệp người mẫu thành công sau này.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 5
Năm 18 tuổi, Melania ký hợp đồng với một công ty người mẫu tại Milano, Ý.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 6
Năm 1992, bà giành giải Á hậu trong cuộc thi về thời trang “Look of the Year” do Tạp chí Jana tổ chức tại Ljubljana, và trở thành một trong 3 người mẫu được ký hợp đồng người mẫu quốc tế của họ.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 7
Sau khi rời bỏ trường Đại học Ljubljana, bà làm người mẫu cho các hãng thời trang tại Milano và Paris trước khi di cư tới thành phố New York năm 1996.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 8
Từ đó, sự nghiệp của Melania gặp nhiều thuận lợi hơn. Bà thường xuyên xuất hiện trên trang bìa các tạp chí Harper’s Bazaar (Bulgaria), Ocean Drive, In Style Weddings, New York Magazine, Avenue, Allure, Vanity Fair (Italy), Vogue và GQ (UK).
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 9
Bà được biết nhiều là một người mẫu bikini của tạp chí Sports Illustrated, đồng thời bà cũng hợp tác với Irene Marie Management Group và công ty quản lý người mẫu của Trump, Trump Model Management, cũng như tham gia vào các chương trình quảng cáo với các nhãn hàng.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 10
Bà Melania tuổi 16 sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào và phần nào còn non nớt.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 11
Cách tạo dáng còn đơn giản và ngại ngùng.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 12
Ánh mắt thiếu chút sắc bén, quyết liệt.
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 13
Loạt ảnh tuổi 16 trăng tròn của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ảnh 14
Đổi lại, bà thu hút bởi sự trẻ trung, ngây thơ và tràn đầy sức sống.

Tin mới

Ghi trên đường Đào Tấn

Ghi trên đường Đào Tấn

(Baonghean.vn) - Trên đường Đào Tấn, những di tích lịch sử như Hào thành, cửa Tả, cửa Hữu… cùng hệ thống bảo tàng còn nguyên đó. Nhưng nay, khi các cơ sở kinh doanh dày thêm, đặc biệt, khi phố ăn đêm được biết đến như một trung tâm ẩm thực thì “nét cổ xưa trong lòng phố thị” đã có phần suy giảm.
Nghệ An: Người dân làm hộ chiếu online tăng cao

Nghệ An: Người dân làm hộ chiếu online tăng cao

(Baonghean.vn) - Đẩy mạnh thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Nghệ An đã đưa vào sử dụng có hiệu quả Chương trình tiếp nhận, quản lý tờ khai điện tử đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông trên nền Internet.
Hội nghị rà soát công tác chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh Thành Chung

Rà soát, chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người khó khăn

(Baonghean.vn) -  Lễ phát động dự kiến được tổ chức vào ngày 04/02/2022, tại thành phố Vinh, với sự tham gia của đông đảo các đại biểu Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/1

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 1/2023; Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C; Chỉ số giá tiêu dùng tháng 1 tăng từ nhu cầu chi tiêu dịp Tết Nguyên đán 2023… là những thông tin nổi bật ngày 30/1
Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

(Baonghean.vn) -Đó là một trong những nội dung Báo cáo của Tổ công tác 2416 (Tổ công tác được UBND tỉnh thành lập tại Quyết định số 2416/QĐ-UBND đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và hợp tác đầu tư nước ngoài) về nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2023.
UBND tỉnh Nghệ An thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết HĐND tỉnh hỗ trợ kinh phí cho lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng

UBND tỉnh Nghệ An thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết HĐND tỉnh hỗ trợ kinh phí cho lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng

(Baonghean.vn) - Tại phiên họp thường kỳ tháng 1/2023, UBND tỉnh đã thống nhất thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ cho chủ rừng để thực hiện công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: Quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: Quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các cấp, các ngành của Nghệ An cần nhìn nhận đúng tình hình thực tế, quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn, cùng nhau gánh vác và chia sẻ trách nhiệm để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.
Nghỉ học

Các trường học vùng cao Nghệ An chủ động giải pháp 'gọi' học trò trở lại lớp sau Tết

(Baonghean.vn) - Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài gần 2 tuần, học sinh Nghệ An nói riêng đã trở lại trường học để bắt đầu học kỳ mới. Thời điểm này, việc duy trì nề nếp học tập cũng đã được các nhà trường quan tâm, hạn chế cao nhất tình trạng học sinh bỏ học nhất là ở vùng cao.
Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C

Miền núi cao Nghệ An nhiệt độ hạ thấp xuống 1 độ C

(Baonghean.vn) -  Những ngày cuối tháng 1/2023, vùng miền núi cao Nghệ An nhiệt độ liên tục hạ thấp đến 1 độ C, gây rét đậm, rét hại. Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, người dân, chính quyền các địa phương chủ động các phương án phòng, chống rét, hạn chế các ảnh hưởng xấu.
V league

V.League 2023: Sao chùm, sao lẻ

(Baonghean.vn) -  Mùa giải V-League 2023 sắp khởi tranh lượt đi với khá nhiều điểm đáng chú ý như mỗi đội bóng được đăng ký một cầu thủ nước ngoài gốc Việt mà chưa cần có quốc tịch, bên cạnh 3 ngoại binh như thông lệ; thi đấu vòng tròn một lượt rồi căn cứ vào kết quả để phân tốp....
 Cam Xã Đoài (Nghi Diên) bán với giá cao nhất tại Nghệ An. Ảnh: Quang An

Nhiều sản phẩm OCOP của Nghệ An bán chạy

(Baonghean.vn) -  Dịp Tết Quý Mão 2023, nhiều sản phẩm OCOP của Nghệ An đã được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn; như cam Đồng Thành, cam Xã Đoài, tảo xoắn Hoàng Mai, rượu đông trùng hạ thảo, tương, nước mắm, trà sen, nấm, kể cả hàng mây, tre đan….