LỜI CẢM ƠN

Bà quả phụ: Lê Thị Vân AnhTrưởng nam: Trương Công Nghĩa

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chồng, Bố, Ông của chúng tôi là ông Trương Công Anh - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An. Sinh ngày 16/5/1942 tại xã Liên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Sau một cơn đau đột ngột đã từ trần vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 16/9/2022 (nhằm ngày 21/8 năm Nhâm Dần). An táng vào lúc 14 giờ 10 phút ngày 17/9/2022 tại nghĩa trang gia đình, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Hưởng thọ 81 tuổi.

Gia đình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

- Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương;

- Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Nghệ An;

- Tỉnh ủy – HĐND - UBND- UBMTTQ - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh;

- Các cơ quan, Sở, Ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, xã hội nghề nghiệp tỉnh Nghệ An;

- Ban Lễ tang theo Quyết định số 1407- QĐ/TU ngày 16/9/2022 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An;

- Cấp ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ thành phố Vinh, huyện Đô Lương và các huyện, thị xã thuộc tỉnh Nghệ An;

- Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Hà Huy Tập; cấp ủy, chi bộ, ban cán sự khối, đoàn thể, CCB khối 17 phường Hà Huy Tập;

- Ban liên lạc Cựu chiến binh trung đoàn 715 - Đoàn 6 Nghệ An - Sư đoàn 333, Quân khu 5;

- Các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp, các ban liên lạc các hội truyền thống, các CLB, các đồng chí, đồng nghiệp, anh em họ hàng nội ngoại, thông gia, bạn bè thân hữu gần xa, bà con khối xóm… đã đến thăm hỏi, phúng viếng, gửi vòng hoa và lời chia buồn, dự lễ truy điệu và tổ chức an táng, tiễn đưa Chồng, Bố, Ông của chúng tôi là Ông Trương Công Anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối có điều gì khiếm khuyết, gia đình kính mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Bà quả phụ: Lê Thị Vân Anh

Trưởng nam: Trương Công Nghĩa

Tin mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

(Baonghean.vn) - Các khu vực mới mà Nga sáp nhập, vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, vì vậy còn quá sớm để nói về sự đóng góp đầy đủ vào đời sống kinh tế đất nước. Một thực tế là, việc khôi phục các vùng lãnh thổ bị tàn phá bởi xung đột sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, lợi nhuận mà Nga có được còn lớn hơn nhiều. Khu vực Đông Nam của Ukraine vốn là đầu tàu của nền kinh tế nước này, và nay khi là một phần của Liên bang Nga, nó có khả năng trở thành khu vực giàu có nhất.
Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

(Baonghean.vn) - Cuối tuần này trên sân vận động Hà Tĩnh sẽ diễn ra trận derby Nghệ Tĩnh giữa đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Sông Lam Nghệ An. Khác với trận lượt đi, cả hai đội đều bước vào trận đấu này với tâm trạng không tốt sau chuỗi trận thi đấu không thành công. Nếu tiếp tục sảy chân ở trận đấu này, sẽ khiến hai đội bóng lún sâu vào khủng hoảng, đặc biệt là chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

(Baonghean.vn) - Ngày 7/10, trên địa bàn tỉnh diễn ra một số sự kiện, thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận: UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính; Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập kỳ họp thứ 9; Nghệ An dừng dự án hơn 16.000 tỷ đồng của Tập đoàn FLC; Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương; nhiều hộ dân và điểm trường ở xã Nậm Cắn bị sạt lở do mưa lũ; Nhà máy Thủy điện Khe Bố vận hành xả nước hồ chứa.
65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, nơi có Quốc lộ 7 đi qua sau gần 4 ngày bị cô lập đã được thông xe. Tuy nhiên, nỗi lo sạt lở sau mưa lũ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo khảo sát ban đầu, toàn xã Nậm Cắn hiện có 65 hộ dân bị sạt lở do mưa lũ.
Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá phần lớn đều biết đến tài năng của những nhà cầm quân người Italia như Sacchi, Capello, Contte và Ancelotti, bởi dấu ấn chiến thuật đặc biệt họ mang đến cho mỗi đội tuyển hay đội bóng lừng danh mà họ dẫn dắt. Ngoài ra, các nhà cầm quân người Hà Lan hay Đức cũng là những bậc thầy về mọi mặt và luôn được “vời” đến làm việc ở những đội bóng giàu tham vọng.
GS Đặng Hùng Võ: Trí thức thì nhiều mà bằng phát minh hữu dụng không được bao nhiêu

GS Đặng Hùng Võ: Trí thức thì nhiều mà bằng phát minh hữu dụng không được bao nhiêu

(Baonghean.vn) - Lẽ sống xã hội hiện nay là nâng cao giá trị tri thức nhưng mắc phải nhược điểm rất lớn là tri thức chỉ như một cuộc chơi về độ thông minh sách vở, không góp gì đáng kể cho phát triển kinh tế. Đến nay, tư duy dạy và học đã thay đổi nhiều ở các nước công nghiệp mới, nhưng nếp cũ vẫn chi phối sự phát triển rất nhiều. Đỗ đạt rồi mà vẫn chỉ loanh quanh chữ nghĩa suông.