#miễn học phí

13 kết quả

Nhiều đối tượng trẻ em vùng khó khăn được miễn học phí và được hỗ trợ ăn trưa.

Thêm đối tượng trẻ em mẫu giáo được miễn học phí

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 145/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 2/10/2015 của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 - 2016 đến năm học 2020 - 2021.
Miễn học phí mầm non 5 tuổi vùng đặc biệt khó khăn

Miễn học phí mầm non 5 tuổi vùng đặc biệt khó khăn

Để bảo đảm mọi đối tượng trong độ tuổi đều được tiếp cận với giáo dục, hạn chế tình trạng bỏ học và tăng tỷ lệ trẻ em đến trường ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, Chính phủ thống nhất thực hiện chính sách miễn học phí đối với giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn từ năm 2018.
Học văn bằng hai, có được miễn học phí

Học văn bằng hai, có được miễn học phí

(Baonghean.vn) - Theo trình bày của chị Nguyễn Thị B (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An): chị B hiện đang là sinh viên trường của một trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An, bố chị B là thương binh hạng 3/4. Trong thời gian chị học tại trường đại học này, đã được hưởng chế độ miễn học phí.
Những người không phải đóng học phí

Những người không phải đóng học phí

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Bộ Tài chính và Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 - 2016 đến năm học 2020 - 2021.