Một khách hàng ở Nghệ An được Prudential chi trả bảo hiểm hơn 1 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vừa có quyết định chi trả quyền lợi bảo hiểm iểm cho một trường hợp người tham gia bảo hiểm không may bị qua đời do tai nạn.

Số tiền Prudential chi trả một lần cho người thụ hưởng hợp đồng bảo hiểm của khách hàng Vũ Thị Thới ở xóm 5, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An là 1,080 tỷ đồng.

Được biết, vào ngày 09/08/2021, khách hàng Vũ Thị Thới tham gia bảo hiểm nhân thọ của Prudential cho bản thân, sản phẩm Pru Chủ Động Cuộc Sống; Phí bảo hiểm hàng năm là 19.062.000 đồng. Hợp đồng bảo hiểm do tư vấn viên Nguyễn Thị Tuyết thuộc Văn phòng giao dịch Tân Kỳ của Prudential tư vấn. Ngày 4/9, khách hàng Thới không may bị tai nạn đuối nước; ngày 22/09/2021, người thụ hưởng của hợp đồng bảo hiểm Đàm Văn Sơn (chồng của khách hàng Thới) nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Bà Võ Thị Thịnh - Giám đốc Văn phòng TĐL phát biểu tại lễ chi trả. Ảnh Việt Phương
Bà Võ Thị Thịnh - Giám đốc Văn phòng TĐL phát biểu tại lễ chi trả. Ảnh: Việt Phương

Nhận được thông tin từ phía khách hàng, đại diện Prudential đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, đồng thời thực hiện các thủ tục chi trả cho bên khách hàng với tổng số tiền nói trên. Tính đến nay Hợp đồng bảo hiểm mới tham gia hơn 2 tháng.

ảnh Việt Phương
Đại diện Prudential cùng chính quyền địa phương, khách hàng, người dân tham dự lễ chi trả. Ảnh: Việt Phương

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2021, Prudential Việt Nam đã thực hiện việc chi trả bảo hiểm cho 137.025 trường hợp, với số tiền hơn 1.388 tỷ đồng.

Tại Nghệ An, trong 6 tháng đầu năm 2021, Prudential đã thực hiện chi trả bảo hiểm cho 7.477 trường hợp với số tiền hơn 52 tỷ đồng.

Prudential tổ chức lễ chi trả bảo hiểm cho khách hàng Vũ Thị Thới ở xóm 4, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An. Ảnh Việt Phương
Prudential tổ chức lễ chi trả bảo hiểm cho người nhà khách hàng. Ảnh: Việt Phương
Hiện tại tỉnh Nghệ An Prudential có 1 văn phòng đại diện tại thành phố Vinh và 11 Văn phòng tổng đại lý và văn phòng giao dịch tại: thành phố Vinh, các huyện: Anh Sơn, Đô Lương, Tân Kỳ, Con Cuông, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành, các thị xã: Thái Hòa, Hoàng Mai, Cửa Lò.
ảnh Việt Phương
Tri ân khách hàng trong lễ chi trả. Ảnh: Việt Phương

Prudential đã hoạt động tại tỉnh Nghệ An từ tháng 09/2001 đến nay và đã có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng và an sinh xã hội tại tỉnh. Các chương trình từ thiện Prudential đã tổ chức: trao tặng học bổng, trao tặng xe đạp cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào miền núi xây nhà tái định cư, khám và cấp phát thuốc chữa bệnh, hiến máu nhân đạo, ủng hộ người dân khi không may xảy ra lũ lụt, thiên tai,…

tin mới

Nghệ An sẽ lập các đoàn công tác kiểm tra, đốc thúc giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

Nghệ An sẽ lập các đoàn công tác kiểm tra, đốc thúc giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

(Baonghean.vn) - Tổ công tác phụ trách giải ngân vốn đầu tư công UBND tỉnh Nghệ An vừa có văn bản triển khai đôn đốc thực hiện giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2024; giải quyết các khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp cụ thể trong lĩnh vực đầu tư công năm 2024 đã đề ra.

Nông dân xứ Nghệ thu bộn tiền từ 'ship' ngô nếp liên tỉnh

Nông dân xứ Nghệ thu bộn tiền từ 'ship' ngô nếp liên tỉnh

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu năm, trên vùng đồng ở xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, nông dân bước vào những ngày thu hoạch “mẻ cuối” vụ ngô đông. Người dân cho biết, trồng ngô đông trên đất hai lúa mang lại thu nhập khá cao, thu hoạch không kịp để bán nhờ bán qua mạng và "ship" ngô liên tỉnh.

Du khách rất hào hứng với điệu hát múa của người Thái trong các tour du lịch. Ảnh: Đình Tuyên

Khi hợp tác xã tham gia làm du lịch

(Baonghean.vn) - Du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng là hướng đi hiệu quả và phát triển mạnh mẽ những năm gần đây. Đặc biệt, có sự tham gia của hợp tác xã, loại hình du lịch này càng khởi sắc, không chỉ đem lại thu nhập mà còn góp phần khôi phục, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc vùng miền.

Trông giữ xe

Cần siết chặt tình trạng nhập nhèm giá vé giữ xe đầu năm

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu năm mới là thời điểm người dân thường đến các đền, chùa để thắp hương và làm lễ đầu năm. Trước lượng lớn người đổ về, tình trạng nhập nhèm về giá vé giữ xe lại tiếp diễn tại một số điểm du lịch tâm linh trên địa bàn tỉnh.

Tàu cá

Ngư dân Nghệ An tìm hướng chuyển nghề

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh nghề khai thác hải sản ngày càng kém hiệu quả, nhiều rủi ro, ngư dân vùng ven biển Nghệ An đang tìm hướng chuyển nghề. Các địa phương cũng đang tích cực hỗ trợ người dân tái cơ cấu ngành nghề theo hướng giảm tỷ trọng nghề đánh bắt.

Chè dây Yên Tĩnh

Cây chè dây vươn cao trên miền Yên Tĩnh

(Baonghean.vn) - Về Yên Tĩnh, chúng tôi cuốn vào câu chuyện làm ăn mới của người dân và cán bộ xã vùng sâu này. Và “cuốn” nhất, là chuyện cây chè dây Yên Tĩnh được chính người dân ở đây năng động, sáng tạo làm nên sản phẩm được đóng bao bì, tiêu thụ tốt, đang ngày một lan xa tiếng tăm...