Một phụ nữ ở thành phố Vinh dương tính ma túy, không có giấy tờ khi ra đường

Đức Vũ 27/08/2021 18:24

(Baonghean.vn) - Chị P.M.Q, 38 tuổi, trú tại phường Đội Cung, thành phố Vinh, điều khiển xe máy ra ngoài đường đã bị phát hiện, xử phạt 14,5 triệu đồng, trong đó xử phạt 7 triệu đồng về lỗi điều khiển xe máy dương tính với chất ma túy.

Hồi 10h30 phút ngày 27/8/2021, chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực đường Lê Hồng Phong giao với đường Nguyễn Trung Ngạn, thuộc phường Trường Thi, thành phố Vinh, phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy, biển số 37P2-5339, không mang theo các loại giấy tờ theo quy định.

Danh tính người phụ này là chị P.M.Q, 38 tuổi, trú tại phường Đội Cung, TP. Vinh. Chốt kiểm soát lập tức đã liên hệ với tổ tuần tra cơ động số 04 thuộc Công an thành phố Vinh đến để lập biên bản, xử lý vi phạm đối với người phụ nữ này.

Tổ tuần tra lưu động công an TP. Vinh làm việc với người vi phạm. Ảnh: Đức Vũ
Tổ tuần tra lưu động công an TP. Vinh làm việc với người vi phạm. Ảnh: Đức Vũ

Quá trình kiểm tra, các thành viên trong tổ tuần tra lưu động gồm lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát giao thông đã phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường ở người phụ nữ vi phạm.

Tổ tuần tra cơ động đã tiến hành test kiểm tra đối với chị P.M.Q và cho kết quả dương tính với chất ma túy, kiểm tra trong cốp xe máy của chị P.M.Q, lực lượng công an phát hiện và thu giữ 01 bộ cóng (để sử dụng ma túy đá).

Tổ tuần tra lưu động đã lập biên bản vi phạm theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP và Nghị định 100/2019/NĐ-CP, đồng thời tham mưu Công an thành phố Vinh ra các quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền phạt 14,5 triệu đồng.

Trước đó, ngày 26/7/2021, một nam thanh niên điều khiển xe ô tô dương tính với chất ma túy, ra ngoài đường lúc giãn cách xã hội đã bị xử phạt 42,5 triệu đồng.

Một phụ nữ ở thành phố Vinh dương tính ma túy, không có giấy tờ khi ra đường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO