Nam Đàn: Nâng cao hiệu quả chỉ đạo của tổ chức Đảng

(Baonghean.vn) - Huyện ủy Nam Đàn vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai nhiệm vụ 2016. Đồng chí Nguyễn Hữu Lậm, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự hội nghị.

các đại biểu dự hội nghị
Các đại biểu dự hội nghị.

Năm 2015, nhờ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, KT-XH của huyện Nam Đàn đạt được kết quả tốt. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 9,45%, xây dựng được nhiều mô hình kinh tế mới có hiệu quả cao, sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tăng khá; chương trình xây dựng NTM đạt được những kết quả quan trọng với 9/23 xã đạt chuẩn NTM, trong đó có 5 xã được công nhận trong năm 2015; VHXH có nhiều tiến bộ, QPAN được giữ vững.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều đổi mới về phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, nhất là sau Đại hội Đảng cấp cơ sở và Đảng bộ huyện, tạo niềm tin và sự đồng thuận cao trong nhân dân. Kết quả xếp loại có 35 TCCS Đảng đạt TSVM, chiếm 55,6%.

Trao giấy khen cho các TCCS đảng đạt TSVM tiêu biểu
Trao giấy khen cho các TCCS đảng đạt TSVM tiêu biểu.

Tại hội nghị, BTV Huyện ủy Nam Đàn trao giấy khen cho 6 TCCS Đảng đạt danh hiệu TSVM tiêu biểu; 11 Bí thư Chi bộ giỏi và 15  đảng viên cơ sở có nhiều thành tích trong công tác xây dựng đảng năm 2015.

Hồng Hạnh - Đậu Thắng 

Tin mới

Phú Hưng Life - 'điểm tựa' vững chắc, an toàn cho mọi gia đình Việt

Phú Hưng Life - 'điểm tựa' vững chắc, an toàn cho mọi gia đình Việt

(Baonghean.vn) -  Đằng sau người trụ cột chính là tương lai cả gia đình cần được đảm bảo trước những rủi ro không thể lường trước. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) đóng vai trò là “điểm tựa” vững chắc và an toàn cho nhiều gia đình tại Việt Nam.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên định kỳ tháng 11/2022; Chủ tịch UBND tỉnh chấn chỉnh công tác tham mưu văn bản; Nắng gắt sau mưa lớn khiến rau màu chết rũ; Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển do nổ bình ga… là những thông tin nổi bật ngày 28/11.
Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.