Nghệ An: 21 đơn vị được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Theo Quyết định xếp loại thi đua năm 2022, khối các huyện, thành phố, thị xã ở Nghệ An có 7 đơn vị được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; khối các sở, ban, ngành, đơn vị có 14 đơn vị được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngày 21/12/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung ký Quyết định số 4100/QĐ-UBND về việc xếp loại thi đua năm 2022 đối với các cơ quan Đảng, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đoàn thể cấp tỉnh; các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các cơ quan thuộc bộ, ngành Trung ương thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trên địa bàn tỉnh; các huyện, thành phố, thị xã; các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc tỉnh.

Nghệ An: 21 đơn vị được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 ảnh 1

Huyện Đô Lương là 1 trong 7 đơn vị khối địa phương được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Ảnh: H.V

Kết quả xếp loại được căn cứ theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Thi đua, Khen thưởng; Quyết định của UBND tỉnh ban hành Quy định đánh giá, chấm điểm, xếp loại thi đua hàng năm trên địa bàn tỉnh và kết quả họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Theo Quyết định, đối với khối các huyện, thành phố, thị xã có 7 đơn vị được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022. Các đơn vị này gồm: thành phố Vinh, thị xã Hoàng Mai, các huyện: Diễn Châu, Anh Sơn, Đô Lương, Quế Phong, Hưng Nguyên. 14 đơn vị còn lại được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nghệ An: 21 đơn vị được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 ảnh 2

Công an tỉnh là 1 trong 21 đơn vị được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Trong ảnh, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo tại Hội nghị kiểm điểm BTV Đảng uỷ Công an tỉnh. Ảnh: Phạm Bằng

Đối với khối các sở, ban, ngành có 14 đơn vị được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Các đơn vị này gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Báo Nghệ An, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thuế, Sở Tài chính, Liên đoàn Lao động tỉnh, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nghệ Tĩnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. 44 đơn vị còn lại được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin mới

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Con Cuông

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) -  Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban Huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.
 ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện ĐKTP Vinh – ‘cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

Chương trình ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh - ‘Cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

(Baonghean.vn) - Dù mới đi vào hoạt động nhưng chương trình “20h Bác sĩ đây rồi” được livestream trên fanpage của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã trở thành cẩm nang tư vấn bí quyết sống khỏe, cầu nối hữu ích hỗ trợ tối đa giúp người bệnh nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.