Những khoảng khắc ấn tượng tại giải bóng rổ khối THPT Vinh lần thứ II

(Baonghean.vn) – Sau 3 ngày thi đấu liên tiếp với 8 đội tham gia, giải bóng rổ THPT thành phố Vinh mở rộng lần II đã kết thúc với chiến thắng thuộc về trường THPT Nguyễn Trường Tộ. Hãy cũng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong 3 ngày thi đấu của các đội bóng đến từ các trường THPT.

1
Ngày 30/4, giải bóng rổ THPT thành phố Vinh mở rộng lần II chính thức khai mạc với sự tham gia của 7 đội bóng đến từ các trường THPT trên đại bàn thành phố Vinh và 1 đội khách đến từ trường THPT Hà Tĩnh.
2
Rất đông khán giả đã đến xem và cổ vũ cho các đội bóng.
3
Đội bóng rổ trường chuyên Phan Bội Châu (áo đen viền đỏ) và đội bóng đến từ trường THPT Hà Tĩnh (áo đỏ viền đen) trước trận đấu
4
Khoảnh khắc tình cờ trước trận giao đấu giữa của đội bóng rổ đến từ Trường THPT Chuyên Đại học Vinh.
Một pha truy cản quyết liệt
Một pha truy cản quyết liệt giữa 2 đội trường THPT Nguyễn Trường Tộ (áo đỏ viền đen) và trường THPT Hermann Gmeiner (áo xám viền đen).
6
Một thành viên của đội bóng rổ trường Phan Bội Châu phải cần đến sự chăm sóc của nhân viên y tế.
7
Giữa các trận đấu, khán giả đều được thưởng thức những màn nhảy cổ vũ sôi động đến từ các đội hoạt náo viên của các trường.
8
Trọng tài trong giải đấu có tất cả 8 người và đều là thành viên của Hội bóng rổ không chuyên của Nghệ An. Mỗi trận đấu sẽ có 3 trọng tài bắt chính và 2 trọng tài làm việc tại bàn.
Một pha nỗ lực ghi điểm
Một pha nỗ lực thoát khỏi sự kèm cặp của cầu thủ Trường THPT Hà Huy Tập trước các cầu thủ Trường THPT Chuyên Đại học Vinh 
10
Trận bóng tranh tài giữa trường Huỳnh Thúc Kháng (áo trắng viền đỏ) và trường Lê Viết Thuật (áo xanh viền đen).
11
Hình ảnh so tài trong trận chung kết diễn ra tối 2/5 giữa đội bóng rổ của trường Lê Viết Thuật (áo xanh viền đen) và trường Nguyễn Trường Tộ (áo đỏ viền đen).
Màn ăn mừng chiến thắng
Màn ăn mừng chiến thắng của Đội bóng Nguyễn Trường Tộ ăn mừng khi giành vô địch giải bóng rổ THPT thành phố Vinh mở rộng lần II.
13
Các đội cùng chụp ảnh lưu niệm trước giờ chia tay giải

Chu Thanh – Lê Doãn Tiến

Tin mới

Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.