Những tuyển thủ Việt gốc xứ Nghệ gặp vạ vì quảng cáo

Trước Quế Ngọc Hải, đã có Công Phượng, Công Vinh... từng gặp rắc rối vì tham gia đóng quảng cáo.

Quế Ngọc Hải

Những tuyển thủ Việt gốc xứ Nghệ gặp vạ vì quảng cáo ảnh 1

Hôm 29/8, Quế Ngọc Hải chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video quảng cáo cho một công ty game. Đoạn phim này có sử dụng hình ảnh của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2018 mà chưa được sự cho phép từ VFF. Bên cạnh đó, trong video, Quế Ngọc Hải còn mặc áo nhái của tuyển Việt Nam với quốc kỳ lộn ngược. Ngay sau khi phát hiện sự việc, VFF yêu cầu công ty này tháo gỡ toàn bộ nội dung liên quan tới đội tuyển Việt Nam đồng thời cảnh báo tới Quế Ngọc Hải và các cầu thủ khác, nhằm tránh xảy ra những vi phạm tương tự.

Công Vinh

Những tuyển thủ Việt gốc xứ Nghệ gặp vạ vì quảng cáo ảnh 2

Đầu tháng 4/2016, Công Vinh gây lùm xùm với vụ sang Thái Lan đóng quảng cáo cùng bà xã Thủy Tiên. Sau trận gặp Iraq tại vòng loại thứ hai World Cup 2018, toàn bộ các thành viên tuyển Việt Nam đáp chuyến bay từ Doha (Qatar) về TP HCM chiều 31/3/2016. Tuy nhiên, Công Vinh không về cùng đội mà tự ý đổi lịch bay từ Doha sang Thái Lan, không báo cáo với CLB chủ quản Bình Dương. Vụ việc khiến tiền đạo xứ Nghệ phải nhận kỷ luật từ đội bóng đất Thủ.

Công Phượng

Những tuyển thủ Việt gốc xứ Nghệ gặp vạ vì quảng cáo ảnh 3

Năm 2015, Công Phượng tham gia quảng cáo cho một hãng bia. Trong đoạn phim quảng cáo, đơn vị này sử dụng cảnh quay Công Phượng solo ghi bàn vào lưới U19 Australia hồi năm 2014, vi phạm bản quyền hình ảnh của VFF. Tiền đạo người Nghệ An sau đó bị VFF nhắc nhở về vụ việc.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.