“Nóng” làng bóng đá việc hàng loạt "đại gia" ngoại chiêu mộ Nguyễn Quang Hải U23

Theo Phương Trang (vietnamplus)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Nguyễn Quang Hải đang trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các mặt báo tại Việt Nam những ngày qua khi tiền vệ của câu lạc bộ Hà Nội nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng nước ngoài.

 

“Nóng” làng bóng đá việc hàng loạt "đại gia" ngoại chiêu mộ Nguyễn Quang Hải U23 ảnh 1Quang Hải nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Bangkok Glass của Thái Lan là đội bóng đầu tiên được đồn rằng rất muốn chiêu mộ ngôi sao sáng giá của đội tuyển bóng đá Việt Nam.
Câu lạc bộ hiện đang chơi ở Thai League này đánh giá rất cao khả năng của tiền vệ 21 tuổi, sau khi theo dõi anh thi đấu trong màu áo Olympic Việt Nam ở ASIAD 18.
Sau Bangkok Glass, những thông tin về việc câu lạc bộ đang xếp thứ 3 tại giải Thai League Muangthong United cũng muốn có Quang Hải đã bắt đầu xuất hiện.

“Nóng” làng bóng đá việc hàng loạt "đại gia" ngoại chiêu mộ Nguyễn Quang Hải U23 ảnh 2


Thậm chí, trang Facebook có tên ‘Muangthong United Thailand’ khẳng định rằng đội bóng hàng đầu của Thái Lan đang xúc tiến liên hệ với câu lạc bộ Hà Nội đề bàn về thương vụ Quang Hải.
Không chỉ hai ‘đại gia’ Thái Lan, các câu lạc bộ Al Sadd (Qatar) và Renofa Yamaguchi (Nhật Bản) cũng đánh tiếng muốn chiêu mộ ngôi sao trẻ này.
Thậm chí, lãnh đạo câu lạc bộ Renofa Yamaguchi (Nhật Bản) đã gửi thư đến lãnh đạo Hà Nội FC với hy vọng có được sự phục vụ của tiền vệ xuất sắc Nguyễn Quang Hải.
Đội bóng đang chơi tại J-League 2 này cho biết họ ấn tượng với Quang Hải khi chứng kiến anh thi đấu trong màu áo tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 18 tại Indonesia vừa qua.

“Nóng” làng bóng đá việc hàng loạt "đại gia" ngoại chiêu mộ Nguyễn Quang Hải U23 ảnh 3Văn bản mà Renofa Yamaguchi gửi đến Hà Nội FC.

Mới đây nhất, một câu lạc bộ ở giải hạng Nhì Argentina cũng đã ngỏ ý muốn sở hữu ngôi sao của câu lâc bộ Hà Nội. Thậm chí, theo một số nguồn tin, số tiền mà đội bóng này dự định chi là 3,5 triệu euro để hoàn tất thương vụ này.
Quang Hải được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Sau khi góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á, tiền vệ sinh năm 1997 này tiếp tục cùng Olympic Việt Nam liên tiếp lập kỳ tích tại ASIAD 18 với vị trí thứ 4. 
Tiền vệ người Đông Anh này cũng đã đóng góp không nhỏ để giúp câu lạc bộ Hà Nội lập nên kỳ tích giành chức vô địch V-League sớm nhất lịch sử./.

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.