“Nóng” làng bóng đá việc hàng loạt "đại gia" ngoại chiêu mộ Nguyễn Quang Hải U23

Phương Trang 13/09/2018 10:43

Nguyễn Quang Hải đang trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các mặt báo tại Việt Nam những ngày qua khi tiền vệ của câu lạc bộ Hà Nội nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng nước ngoài.

Quang Hải nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Bangkok Glass của Thái Lan là đội bóng đầu tiên được đồn rằng rất muốn chiêu mộ ngôi sao sáng giá của đội tuyển bóng đá Việt Nam.
Câu lạc bộ hiện đang chơi ở Thai League này đánh giá rất cao khả năng của tiền vệ 21 tuổi, sau khi theo dõi anh thi đấu trong màu áo Olympic Việt Nam ở ASIAD 18.
Sau Bangkok Glass, những thông tin về việc câu lạc bộ đang xếp thứ 3 tại giải Thai League Muangthong United cũng muốn có Quang Hải đã bắt đầu xuất hiện.


Thậm chí, trang Facebook có tên ‘Muangthong United Thailand’ khẳng định rằng đội bóng hàng đầu của Thái Lan đang xúc tiến liên hệ với câu lạc bộ Hà Nội đề bàn về thương vụ Quang Hải.
Không chỉ hai ‘đại gia’ Thái Lan, các câu lạc bộ Al Sadd (Qatar) và Renofa Yamaguchi (Nhật Bản) cũng đánh tiếng muốn chiêu mộ ngôi sao trẻ này.
Thậm chí, lãnh đạo câu lạc bộ Renofa Yamaguchi (Nhật Bản) đã gửi thư đến lãnh đạo Hà Nội FC với hy vọng có được sự phục vụ của tiền vệ xuất sắc Nguyễn Quang Hải.
Đội bóng đang chơi tại J-League 2 này cho biết họ ấn tượng với Quang Hải khi chứng kiến anh thi đấu trong màu áo tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 18 tại Indonesia vừa qua.

Văn bản mà Renofa Yamaguchi gửi đến Hà Nội FC.

Mới đây nhất, một câu lạc bộ ở giải hạng Nhì Argentina cũng đã ngỏ ý muốn sở hữu ngôi sao của câu lâc bộ Hà Nội. Thậm chí, theo một số nguồn tin, số tiền mà đội bóng này dự định chi là 3,5 triệu euro để hoàn tất thương vụ này.
Quang Hải được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Sau khi góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á, tiền vệ sinh năm 1997 này tiếp tục cùng Olympic Việt Nam liên tiếp lập kỳ tích tại ASIAD 18 với vị trí thứ 4.
Tiền vệ người Đông Anh này cũng đã đóng góp không nhỏ để giúp câu lạc bộ Hà Nội lập nên kỳ tích giành chức vô địch V-League sớm nhất lịch sử./.

Theo vietnamplus
Copy Link
“Nóng” làng bóng đá việc hàng loạt "đại gia" ngoại chiêu mộ Nguyễn Quang Hải U23
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO